Xếp hạng cầu thủ của Birmingham City vs Coventry City (Phần 2)

Colin 7

Được triển khai ở bên phải của ba người và thường bị Coventry nhắm tới. Anh ấy đã làm đủ để giữ cho Sky Blues bay trong hiệp một và tạo ra một đường chuyền tuyệt vời cho Jutkiewicz ở gần cuối. Màn hình hiển thị trực tiếp chắc chắn.

Sanderson 6,5

Đóng vai Roberts nhưng không phải là sự hiện diện trên không ở các tình huống phòng ngự như Roberts. Dù vậy, cầm bóng tốt hơn và có vẻ như bước lên hoặc nhận đường chuyền. Nhận một đặt phòng có thể tránh được khác.

Trusty 8*

Lựa chọn của ba trung vệ, nếu có một pha cản phá hoặc cản phá nào được thực hiện, thì thường là người Mỹ sẽ thực hiện nó. Suýt chút nữa đã có được một bàn thắng trong mơ – nhưng bị từ chối bởi một pha cản phá xuất sắc của Wilson. Hiển thị mạnh mẽ.

Williams 6,5

Được chuyển trở lại bên phải và nó chắc chắn có vẻ phù hợp tự nhiên hơn. Đã chiến đấu đủ tốt trong hàng thủ nhưng không có bất kỳ cơ hội nào trong hiệp một để vươn lên dẫn trước. Rõ ràng hơn là xung quanh hộp Coventry trong giai đoạn thứ hai, anh ấy đã mắc kẹt ở trận đấu tốt.

Bielik 6.5

Chia tay lối chơi một vài lần trong hiệp một nhưng giống như phần còn lại của hàng tiền vệ, anh trông hơi lạc lõng. Sẽ rất biết ơn khi thấy Ruddy cứu anh ta khỏi một bàn thua. Trở nên chắc chắn hơn khi trận đấu diễn ra và bắt đầu kiểm soát nhiều hơn khi The Blues đẩy lên cao.

Xếp hạng cầu thủ của Birmingham City vs Coventry City (Phần 2)

Chong 7

Cố gắng giật dây – và tạo ra cơ hội thực sự duy nhất trong hiệp đầu tiên cho Bacuna – và anh ấy nổi lên như một lối thoát cho The Blues trong hiệp hai. Làm việc thực sự chăm chỉ, màn hình đổ mồ hôi nhiều hơn là cảm hứng.

Bacuna 6

Chỉ là cầu thủ mà anh ấy đã có mặt tại Albion vào giữa tuần. Cú đánh trượt sớm của anh ấy thuộc loại chói sáng và radar chuyền bóng của anh ấy cũng bị tắt. Anh ấy đã tạo ra một hoặc hai khoảnh khắc chất lượng – một cơ hội vào đầu hiệp hai cho Hogan – nhưng có rất ít phàn nàn khi anh ấy bị phụ với một phần tư trận đấu còn lại.

Graham 5,5

Trở lại đội sau chấn thương và trong khi thực hiện một vài quả tạt tốt, anh ấy đáng chú ý hơn với một vài lỗi phòng thủ mà đáng lẽ Coventry phải trừng phạt. Áp dụng bản thân tốt để công bằng với anh ta.

Deeney 6

Gặp khó khăn hơn so với trận đấu với West Brom, anh ấy thường xuyên bị ghép đôi khi The Blues cố gắng loại bỏ anh ấy. Coventry bắt đầu cải thiện hàng phòng ngự sau giờ nghỉ trước khi anh ta bị thay ra.

Hogan 7,5

Một cầu thủ ngoài sân trông sáng sủa như anh ấy đã làm vào đêm hôm trước, thực hiện các pha chạy chỗ, thắng trong các cuộc đấu tay đôi và sử dụng bóng tốt. Mặc dù không có dịch vụ nào trước khung thành trong 45 đầu tiên. Bàn mở tỷ số của anh ấy sau giờ nghỉ đến từ một quả tạt của Bacuna. Có nó vào mục tiêu nhưng cũng được lưu. Anh ấy đi làm nhiệm vụ quốc tế với phong độ tốt.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *