Xếp hạng cầu thủ của Birmingham City vs Coventry City (Phần 1)

Birmingham City đã phải giải quyết một điểm trong một trận đấu khó khăn với đối thủ Coventry City – nhưng sẽ cảm thấy rằng họ có thể đã đánh bại nó vào cuối sau khi Gustavo Hamer bị đuổi khỏi sân muộn.

The Blues đã không đạt được một số tiêu chuẩn bất ngờ trong chiến thắng 3-2 trước West Brom mặc dù đã chơi khá mờ nhạt trong hiệp một, họ đã chủ động trong hiệp hai và có thể đã giành chiến thắng sau khi Hamer bị sa thải dẫn đến một nửa cơ hội. .

Cả hai bên chỉ thực hiện một sự thay đổi cho đội của họ vào giữa tuần, The Blues được thực thi bằng sự vắng mặt của Marc Roberts, điều này cho phép Jordan Graham trở lại đá hậu vệ cánh.

Tuy nhiên, trong khi The Blues có cơ hội tốt nhất trong hiệp một, thì đội khách lại chơi tốt hơn nhiều và sút xa về phía khung thành.

Sự phục vụ giữa tuần có vẻ như đã được nối lại chỉ sau tám phút khi Tahith Chong thoát xuống bên cánh trái và thực hiện một quả tạt hoàn hảo cho Juninho Bacuna đang tấn công. Cách đó tám thước và đặt trung tâm sân bay quốc tế Curacao lướt qua quầy bar.

Ngoài cú đánh đầu đi xuống chắc chắn của Bacuna ở giữa trận đấu mà Ben Wilson đã cứu thua một cách dễ dàng, thì đó là phần lớn điều mà đội của Eustace cũng như Coventry đang ở trên đỉnh cao.

Trong một khoảng thời gian, về cơ bản, hàng tiền vệ của Sky Blues chống lại John Ruddy khi Jamie Allen buộc thủ môn chủ nhà phải cứu thua đầu tiên từ gần chấm phạt đền.

Xếp hạng cầu thủ của Birmingham City vs Coventry City (Phần 1)

Hamer có một vài cú sút từ xa và Graham liên tiếp mắc hai lỗi khiến Sky Blues không thể chuyển hóa. Ruddy cũng cứu thua tốt sau khi Krystian Bielik xoay chuyển đường chuyền của Viktor Gyokeres về phía khung thành của mình.

Blues chơi tốt hơn sau giờ nghỉ và có thể đã vượt lên dẫn trước khi Bacuna thực hiện một đường căng ngang vào giữa cho Scott Hogan và hàng phòng ngự đối phương. Tiền đạo này đã có một pha đánh đầu khá tốt nhưng một lần nữa, nó lại ở quá gần Wilson.

Đó là đóng góp cuối cùng của Bacuna và anh ấy đã được thay thế bởi Hannibal, người yêu mến Manchester United, người vẫn chưa ra mắt chính thức.

Với 1/4 trận đấu gây ấn tượng, cầu thủ 19 tuổi này đã làm việc chăm chỉ và lao vào thử thách nhưng không thể truyền cảm hứng cho bất cứ điều gì trong phần ba tấn công. Tuy nhiên, anh ta đã nhận được phản ứng từ Hamer, một phản ứng khiến cầu thủ người Hà Lan bị thẻ đỏ vì đuổi ra ngoài.

Ngay sau đó, Maxime Colin thực hiện rất tốt để thực hiện một quả tạt sâu vào nơi mà Jutkiewicz đã thực hiện một cú đánh đầu bằng đầu bị Kyle McFadzean phá bóng.

Ngay sau đó Jordan Graham băng vào thực hiện một quả bóng miễn phí trong vòng cấm nhưng lại băng vào dứt điểm và đưa bóng đi vọt xà. Sau đó, trong những giây hấp hối, Auston Trusty xuất hiện ở cột sau chỉ để chứng kiến ​​nỗ lực của anh ta bị Wilson quay lưng.

Cuối cùng, một trò chơi ngu ngốc đã nhận được kết quả mà nó có lẽ xứng đáng.

Cầu thủ xuất sắc nhất của The Blues trong hiệp một là Coventry nhắm các cú sút xa về phía khung thành của anh ấy. Anh ấy thậm chí còn phải cản phá tốt cầu thủ Bielik của mình, người suýt ghi bàn trong một pha dứt điểm sai lầm. Giai đoạn thứ hai yên tĩnh hơn nhiều khi anh ấy có rất ít việc phải làm.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *