Xếp hạng cầu thủ của Birmingham City và đội bóng Watford (Phần 2)

Ruddy được 6,5

Một sự bình tĩnh hiện diện trong hiệp một với Watford thường xuyên tràn lên phía trước. Điều đó nói rằng anh ấy không phải thực hiện nhiều pha cứu thua như vậy nhưng cảm ơn Sanderson vì đã từ chối Gaspar. Không có cơ hội thực sự nào với tia laser của Sema để gỡ hòa.

Colin được 8

Được chuyển sang hàng thủ 3 người phía sau và trong khi bị Joao Pedro đánh bại một lần trong hiệp một, anh ấy đã thực sự tuần tra bên phải hàng phòng ngự rất tốt. Anh ta cũng ủng hộ Williams thiếu kinh nghiệm trước mặt anh ta.

Sanderson được 8

Bị đánh bại bởi Cathcart, người đánh đầu chệch cột dọc, nhưng bù lại, nó đã xuất sắc hơn với một pha cản phá khung thành, có khoảng 2mm bóng để dự phòng. Nếu chúng tôi kén chọn người chơi, thì Wolves loanee đã cho đi một vài quả đá phạt vụng về – nhưng dù vậy đây vẫn là một màn trình diễn rất, rất chắc chắn.

Trusty được 8

Bắt kịp các pha tắc bóng khi có trò chơi trước mặt và tạo ra một pha cản phá xuất sắc để đánh bại Watford sớm. Bắt đầu hiệp hai với một pha cản phá quan trọng từ cú sút của Joao Pedro.

Williams được 8,5

Đối đầu với một tuyển thủ Thụy Điển ở Ken Sema và đã cống hiến hết mình. Một pha bứt tốc vượt qua hậu vệ cánh đối diện của anh ấy ngay trước khi hiệp một xứng đáng được hưởng một quả phạt trực tiếp. Cung cấp một quả tạt tốt cho Deeney ở giữa hiệp hai và vẫn sẵn sàng tiến lên.

Gia-cơ được 8

Không ngừng làm việc để truy quét nguy hiểm trước hàng phòng ngự. Một màn trình diễn rất trưởng thành của một cậu bé 18 tuổi thích tiến lên. Thể hiện kỷ luật tuyệt vời.

Hội trường được 7,5

Đến với thời điểm hoàn hảo để ghi bàn thắng đầu tiên ở Giải vô địch. Hoàn toàn lo lắng – một dấu hiệu chắc chắn về một tương lai tươi sáng. Ran đã tự mình xuống đất, thay ra với mười phút để đi và hoàn toàn xứng đáng với sự hoan nghênh nhiệt liệt của anh ấy.

Bacuna được 8,5

Những pha đi bóng lắt léo của anh ấy đã giúp The Blues thoát khỏi một số điểm rất chặt chẽ trong hiệp một. Tỷ lệ làm việc của anh ấy cũng rất xuất sắc, một pha xử lý theo dấu vết của Pedro là nổi bật. Khi anh ấy áp dụng chính mình như vậy, anh ấy có thể là bất cứ điều gì anh ấy muốn.

Leandro Bacuna (ex-FC Groningen) grijpt ploeggenoot Cardiff City bij de  keel na nederlaag - Dagblad van het Noorden

Placheta được 7,5

Watford cố gắng khai thác khoảng trống phía sau Pole và họ đã bị thủng lưới đúng một lần trong hiệp một. Placheta đã có một khoảnh khắc chói sáng trong giai đoạn đầu khi vượt qua ba hậu vệ nhưng lại dứt điểm yếu. Thể hiện một quyết tâm thực sự xuyên suốt.

Deeney được 6,5

Mọi người đều nghĩ rằng khoảnh khắc của anh đã đến khi Bacuna tìm thấy anh với một cú đánh gót gần chữ D nhưng anh lại lao thẳng về phía Bachmann. Có một cú vô lê trượt khiến thủ môn của Watford phải lật đổ. Áp dụng bản thân một cách siêng năng trong suốt.

Hogan được 7

Một pha bứt tốc và một quả tạt chính xác cho thấy những đường kiến ​​tạo ở giai đoạn tiền mùa giải sẽ tiếp tục đi vào chiến dịch. Kiếm được cho mình một cú pot-shot trong hiệp hai nhưng đây là một ngày làm việc chăm chỉ khi không có bóng.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *