Giám đốc thủ môn của Wolverhampton Wanderers, Tony Roberts tin rằng một động thái cho mượn khác sẽ có lợi cho Matija Sarkic.

Sarkic đã trải qua nửa đầu mùa giải dưới dạng cho mượn tại Birmingham City và giữ sạch lưới 10 trận trong 23 trận ở EFL Championship trước khi bị trật khớp vai và trở lại với đội hình của Wolves. Birmingham City hiểu rằng ban lãnh đạo của The Blues đã quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với Sarkic, người còn một năm hợp đồng với Wolves.

Wolves confirm signing of Aston Villa keeper Matija Sarkic | Express & Star

Sarkic là một thủ thành rất có tiềm năng, nhưng có thể có một chỗ trống trong đội đầu tiên của Wolves để trở thành học trò cưng của Jose Sa nếu John Ruddy rời câu lạc bộ vào tháng Sáu. Thỏa thuận của Ruddy sắp hết hạn và anh ấy có thể rời Wolves để theo đuổi bóng đá ở nơi khác.

Nhưng Roberts không muốn Sarkic, 24 tuổi, ngồi trên băng ghế dự bị của Wolves ở giai đoạn này trong sự nghiệp. Huấn luyện viên thủ môn đã mang lại hy vọng cho The Blues và các trang phục EFL Championship khác bằng cách đề xuất một động thái cho mượn khác có thể là tốt nhất cho sự phát triển của Sarkic.

Roberts cho biết: “Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải và xem kế hoạch phát triển của anh ấy sẽ như thế nào, liệu anh ấy ở lại đây hay ra đi theo dạng cho mượn một lần nữa,” Roberts nói. “Với phẩm chất của anh ấy, tôi sẽ không muốn anh ấy ngồi ở đây với vị trí số ba hoặc số hai, anh ấy là một thủ môn đủ tốt để ra sân và chơi ở EFL Championship. Anh ấy là một người hoàn toàn quốc tế. Vì sự tiến bộ của cậu ấy, cậu ấy cần phải ra sân và kiểm tra hàng tuần. ”

Matija Sarkic sends message after suffering season-ending injury

Roberts đã điền vào vị trí của Bruno Lage trong cuộc họp báo hàng tuần của anh ấy sau khi huấn luyện viên trưởng của Wolves có kết quả dương tính với Covid-19. Lage sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ vào thứ Bảy với Chelsea tại Stamford Bridge – nhưng Sarkic thì không. Tuyển thủ Montenegro đã lấy lại thể lực và sẽ ra sân trong đội hình chính cùng với Sa và Ruddy. Roberts nói thêm: “Anh ấy đã tập luyện với tôi cả tuần. “Anh ấy sẽ đi du lịch vào ngày mai, anh ấy sẽ có mặt với đội. Anh ấy đang đến rất tốt – bộ phận y tế đã làm rất tốt.

“Tôi đã có anh ấy trong hai tuần qua và anh ấy đã thực hiện tất cả các chuyển động, sức mạnh, phản ứng của mình, và anh ấy không sợ bay vào chân mọi người. Ngày mai anh ấy có mặt trong đội.

“Liệu rằng anh ấy có rời Wolves sau khi tôi đến để cho Birmingham mượn. Anh ấy đã làm rất tốt và anh ấy đã ở đó ở EFL Championship với tư cách là một trong những thủ môn xuất sắc nhất theo thống kê của giải đấu. Tôi có ba thủ môn thực sự giỏi ở đây và tất cả những người trẻ hơn phía sau họ. ”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *