Tỷ số trận đấu: Colchester United U21 0 Birmingham City 5 (Phần 2)

Sau đó, bong da vào lưới lần thứ ba trong vòng 20 phút sau đường chuyền bằng tia laser của Bellingham cho Callum Sullivan mở tỷ số cho đội khách. Hậu vệ cánh cắt ngang được với Rico Patterson nhưng khi Leko nỗ lực cản phá, nỗ lực đó đã bị cho là việt vị.

Colchester tìm kiếm một phản ứng và ở hai bên, Lordon Akolbire và Jayden Fevrier đã thử vận ​​may của họ nhưng không thể đe dọa Neil Etheridge từ xa. Mặc dù thời gian trôi qua còn nửa giờ, nhưng Kaan Bennett đã kiểm tra được thủ môn, buộc anh ta phải cản phá một nỗ lực nhào lộn bắt mắt.

Etheridge sẽ ngăn cản đội khách một lần nữa trước giờ nghỉ, nhưng về mặt cân bằng của lối chơi, những người của Spooner có nhiều khả năng tấn công hơn. Một chuyên gia thử nghiệm đã kiểm tra việc xử lý Danielewicz từ cự ly và cú sút của Brandon Khela đã bị cản phá bởi chân của người cản phá.

Mở đầu hiệp hai ít bùng nổ hơn nhiều và sự kiện đáng chú ý đầu tiên chứng kiến ​​việc Longelo rút lui sau 55 phút phạt đền trong màu xanh hoàng gia. Người thay thế anh ấy, Byron Pendleton, trông có vẻ tạo ra tác động tức thì và thể hiện tốc độ nhanh chóng để bay xuống bên phải, chỉ bị dừng lại khi tiếp cận vòng cấm.

Tỷ số trận đấu: Colchester United U21 0 Birmingham City 5 (Phần 2)

Thật không may, công tắc tiếp theo được thực thi và Người thử nghiệm phải nghỉ thi đấu do chấn thương, khi Harley Hamilton vào thay thế vị trí của anh ta. Blues có thể có thêm bàn thứ ba ở phút 68, với hai quả anh đào để làm như vậy. Nỗ lực đầu tiên của Bellingham đã bị thủ môn dập tắt và sau đó, pha truy cản đáng sợ của Patterson đã bị anh dũng cảm hạ gục.

Các chốt chặn đóng một vai trò quan trọng ở cả hai đầu và Stirk đặt đầu của anh ấy vào đường sút của United khi trận đấu đến gần những gì sẽ là một thời điểm quan trọng tùy thuộc vào cách mục tiêu tiếp theo rơi xuống.

Đúng như vậy, đây là trận đấu thứ hai của The Blues và trận đấu thứ hai của Bellingham trong đêm. Sau khi bị trượt xuống bên cánh trái, anh ấy đột nhập vào trong và thực hiện một cú dứt điểm ngụy trang để lẻn bóng về nhà ở góc gần.

Cú hích đó đã khơi mào cho một bàn thắng khác và Leko chiếm vị trí trung tâm. Cú đúp của anh ấy đến sau một pha chạy chỗ tốt của cầu thủ vào sân thay người Hamilton mở tỷ số cho Colchester và sau khi ăn vạ, tiền đạo này đã sút xa qua thủ môn.

Leko sau đó đã tạo ra một đêm đáng nhớ, nỗ lực trong sân và tuyệt vời đưa bóng vào góc cao ở phút 88. The Blues đã trở lại hoạt động khi họ tiếp đón Wigan Athletic tại ARMCO Arena vào thứ Hai ngày 12 tháng 9, bắt đầu lúc 2 giờ chiều.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *