Tường thuật: Southampton B 4 Blues U21s 0

Đội U21 Blues đã nhận thất bại trước đội B của Southampton tại giải đấu bong da Premier League Cup vào tối thứ Hai. Đây là lần chạm trán thứ hai của The Blues trong giải đấu loại trực tiếp năm nay nhưng cú đá phạt trực tiếp của Kamari Doyle và cú hat-trick của Jimmy-May Morgan cho The Saints có nghĩa là The Blues còn nhiều việc phải làm nếu muốn vượt qua nhóm của họ.

Đối với The Blues, cơ hội tốt nhất của họ trong trận đấu đến từ Rico Patterson, người đã sút xa trong gang tấc khi đội của Steve Spooner tìm cách gỡ hòa. Một điểm tích cực lớn cho đội khách là việc Nico Gordon đã thi đấu đủ 90 phút khi hậu vệ này tiếp tục trở lại sau chấn thương.

Nhưng trong một buổi tối khá thoải mái cho đội chủ nhà, Southampton đã mở tỷ số ngay ở phút thứ 15, khi Morgan đột phá và ghi bàn đầu tiên từ cự ly gần sau khi nỗ lực từ cự ly của Jack Turner bị phá ra. Morgan sôi nổi sẽ sút trúng cột dọc trước khi anh ấy nhân đôi cách biệt cho mình và Southampton ngay trước giờ nghỉ, lần này là sút xa.

The Blues sẽ tìm cách quay trở lại trận đấu sau giờ nghỉ nhưng thấy mình phải đối mặt với một nhiệm vụ ngày càng khó khăn khi Lewis Payne bị phạm lỗi cách khung thành 25 mét, với việc Doyle có thể tung bàn thứ ba cho Southampton một cách lâm sàng.

Rico Patterson sôi nổi đã tạo ra những khoảnh khắc đẹp nhất của The Blues từ hàng tiền vệ nhưng đội bóng của Spooner đã bị dẫn trước 4-0 trước khi hết thời gian thi đấu khi Morgan hoàn tất cú hat-trick của mình bằng một cú dứt điểm trong vòng cấm. The Blues tiếp tục chiến dịch PL Cup vào trưa thứ Sáu, khi họ đối đầu với Everton tại Haig Avenue.

Tường thuật: Southampton B 4 Blues U21s 0
Tường thuật: Southampton B 4 Blues U21s 0

Đội bóng đá Southampton: cầu thủ Oliver Wright, cầu thủ Lewis Payne, cầu thủ Thierry Small (Joshua Lett, 83), cầu thủ Nico Lawrence, cầu thủ Olly Lancashire, cầu thủ Ryan Finnigan, cầu thủ Jimmy-May Morgan (Luke Pearce, 76), cầu thủ Jack Turner (Cameron Bragg, 83), cầu thủ Dominic Ballard ©, cầu thủ Kamari Doyle, cầu thủ Sam Bellis (Zuriel Otseh-Taiwo, 78 tuổi).

Dự bị không được sử dụng: cầu thủ Matt Hall.

Đội bóng đá blues: cầu thủ Oliver Basey, cầu thủ Byron Pendleton (Menzi Mazwi, 75), cầu thủ Chris Ogor (Pharrell Williams, 46), cầu thủ Nico Gordon, cầu thủ Rico Browne ©, cầu thủ Ife Oni (Luke Carsley, 85), cầu thủ Remi Walker, cầu thủ Rico Patterson (Morgan Dance, 45) , cầu thủ Brandon Khela, cầu thủ Josh Home, cầu thủ Ben Beresford.

Dự bị không được sử dụng: cầu thủ Alfie Brooks.

Chi tiết vé cho ba trận đấu tiếp theo của The Blues tại St. Andrew’s. Chi tiết vé đã được xác nhận cho các trận đấu trên sân nhà của The Blues trước Reading, Hull và Middlesbrough.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *