Tương lai nào dành cho Sam Cosgrove tại Birmingham City

Sam Cosgrove đã ký hợp đồng với Birmingham City vào năm ngoái từ Aberdeen bên phía Scotland. Tiền đạo này đã đến với một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi, gia nhập vào tháng 1 năm 2021. Nhưng những động thái cho mượn đến Shrewsbury Town và AFC Wimbledon kể từ khi ký hợp đồng với Birmingham đã làm dấy lên những nghi ngờ về tương lai của anh ấy với câu lạc bộ. Cosgrove ban đầu được ký hợp đồng với cựu HLV Aitor Karanka, nơi anh chỉ kiếm được suất dự bị trong đội trước khi vị chiến lược gia người Tây Ban Nha bị sa thải.

Tương lai nào dành cho Sam Cosgrove tại Birmingham City

Dưới sự dẫn dắt của Lee Bowyer, cầu thủ 25 tuổi đã phải vật lộn để tìm được đường vào đội. Phép thuật của cầu thủ người Anh tại Shrewsbury đã chứng kiến ​​anh ra sân 17 lần trong League One mùa này, chỉ có 8 lần ra sân. Trong thời điểm đó, anh đã ghi hai bàn thắng cho đội bóng trước khi được gọi lại vào kỳ chuyển nhượng tháng giêng.

Cosgrove sau đó được cho mượn tại CLB Wimbledon, nơi anh góp mặt ổn định hơn trong đội hình xuất phát của đội bóng này với 13 lần kể từ tiếng còi đầu tiên, với hai lần ra sân thay thế. Tuy nhiên, chỉ một bàn thắng cho đội bóng là không đủ để giữ chân Dons ở giải hạng ba cho mùa giải tới.

Bây giờ, khi kết thúc chiến dịch, anh ấy sẽ trở lại The Blues, nơi cần phải đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy với câu lạc bộ EFL Championship . Vẫn còn hai năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy tại St Andrew’s, với tên của anh ấy xuất hiện trong danh sách được giữ lại cho một chiến dịch khác với câu lạc bộ.

Tuy nhiên, chỉ một bàn thắng cho đội bóng là không đủ để giữ chân Dons ở giải hạng ba cho mùa giải tới. Bây giờ, khi kết thúc chiến dịch, anh ấy sẽ trở lại The Blues, nơi cần phải đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy với câu lạc bộ EFL Championship. Vẫn còn hai năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy tại St Andrew’s, với tên của anh ấy xuất hiện trong danh sách được giữ lại cho một chiến dịch khác với câu lạc bộ.

Tương lai nào dành cho Sam Cosgrove tại Birmingham City

Có rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh Birmingham, với tương lai của Lee Bowyer tại câu lạc bộ vẫn chưa được biết rõ và quyền sở hữu hiện tại cũng đang đàm phán về khả năng bán câu lạc bộ vào mùa hè này. Một người quản lý mới có thể thổi một luồng sinh khí mới vào thời gian của Cosgrove với câu lạc bộ, nhưng rất khó để thấy cầu thủ 25 tuổi kiếm được nhiều thời gian thi đấu như thế nào nếu Bowyer tiếp tục nắm quyền ở mùa giải tới.

Người quản lý cho mượn của Birmingham, Martin O’Connor, đã rất ấn tượng với màn trình diễn của anh ấy tại Wimbledon, nhưng anh ấy đã không hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng khi anh ấy đến từ Aberdeen vào năm 2021.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *