Tương lai của Neil Etheridge tại Birmingham City bị nghi ngờ vì một lý do chính

Neil Etheridge trực tiếp có một cơ hội tốt để trở lại đội Birmingham City gặp Millwall vào cuối tuần này. Cầu thủ 32 tuổi đã bỏ lỡ vài trận đấu gần đây nhất sau khi dính chấn thương đầu trong trận gặp Nottingham Forest hồi đầu tháng.

Zach Jeacock đã xuất hiện trong vài trận đấu gần đây nhất mà The Blues đã để thủng lưới 10 bàn, trong đó có 6 bàn ở trận gặp Blackpool vào thứ Hai Lễ Phục sinh nhưng phát biểu trước cuộc gặp với Những chú sư tử đang theo đuổi thăng hạng của Gary Rowett, Lee Bowyer tiết lộ Etheridge đã trở lại tập luyện.

George Friend cũng có thể được lựa chọn cho lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy kể từ tháng Giêng sau khi vượt qua chấn thương bắp chân và phẫu thuật đầu gối vì Bowyer sẽ tìm kiếm đội mạnh nhất của anh ấy tại St Andrew’s.

Tương lai của Neil Etheridge tại Birmingham City bị nghi ngờ vì một lý do chính

Tương lai của thủ môn Neil Etheridge của Birmingham City tại câu lạc bộ đang bị nghi ngờ do các điều khoản trong hợp đồng của anh ấy, nó đã được báo cáo. Cầu thủ 32 tuổi đã gia nhập câu lạc bộ từ năm 2020 khi anh gia nhập Cardiff City. Anh ấy là sự lựa chọn số một trong mùa giải đầu tiên của mình tại St Andrew’s, nhưng đã buộc phải nghỉ nửa đầu mùa giải trước sau khi nhập viện vì Covid-19.

Việc Matija Sarkic triệu hồi từ Wolves vào tháng Giêng đã chứng kiến ​​tuyển thủ Philippines trở lại đội hình của Lee Bowyer và anh ấy tiếp tục ra sân trong mọi trận đấu còn lại của mùa giải 2021/22 ngoại trừ hai trận sau khi bị chấn động trước Nottingham Forest.

Theo nhà báo Alan Nixon, tương lai của Etheridge tại The Blues đang bị nghi ngờ do những điều khoản trong hợp đồng của anh khi anh ký cách đây hai năm. Báo cáo tuyên bố rằng, nếu anh ấy xuất hiện thêm vài lần nữa cho Birmingham, anh ấy sẽ được tăng lương và điều đó sẽ kéo dài ngân sách vốn đã eo hẹp mà Bowyer phải làm việc trong mùa hè này. Etheridge đã có 65 lần ra sân cho The Blues kể từ khi ký hợp đồng, nhưng vẫn chưa có con số rõ ràng về các trận đấu để kích hoạt sự trỗi dậy.

Tương lai của Neil Etheridge tại Birmingham City bị nghi ngờ vì một lý do chính

Để câu lạc bộ tránh kích hoạt điều khoản, những người thay thế đã được xác định có thể khiến Etheridge ngồi dự bị hoặc bị bán. Một cầu thủ đã được liên kết để thay thế là cựu cầu thủ của The Blues, Jack Butland, người sẽ rời Crystal Palace vào mùa hè này sau sự xuất hiện của Sam Johnstone.

Etheridge, người có hợp đồng đến năm 2024, là thủ môn cao cấp duy nhất của B9 sau khi Connal Trueman được cho ra mắt sau khi hết hạn hợp đồng. Mùa trước, cầu thủ 21 tuổi Zach Jeacock đã góp mặt trong các trận thua 4-2 và 6-1 trước Blackpool nhưng đã trải qua nửa sau mùa giải với đội U23 sau khi trở về từ Salford City cho mượn.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *