Ba phút trong hiệp hai trận hòa 1-1 giữa Birmingham City với Cardiff City, Onel Hernandez cầm bóng, xoay người và chạy thẳng vào trung tâm hàng thủ của Blues. Cú bay người về phía trước được khoảng 20 thước trước khi Mark McGuinness của Cardiff nhận ra mối nguy hiểm và lao ra.

Không có hy vọng bắt được Hernandez, trung vệ này đã lao vào từ phía sau và lấy chân của cầu thủ 29 tuổi từ bên dưới anh ta. Trọng tài John Busby đã trực tiếp cho McGuinness một chiếc thẻ vàng. Một tình huống nhận thẻ hoàn toàn xứng đáng của cầu thủ này.

Match Report: Cardiff City 4-2 Birmingham City | Cardiff

Nhưng nó cũng gợi nhớ đến một tình huống gần như giống hệt đã xảy ra trong một trận đấu khác của The Blues – trong trận hòa 0-0 với Coventry vào tháng 11 năm 2021. Lần đó Ryan Woods là nhân vật chính, Ian Maatsen, nạn nhân, hoàn cảnh giống hệt bạn. có thể nhận được trong hai trận đấu bóng đá khác nhau.

Tuy nhiên, trọng tài ngày hôm đó, Leigh Doughty, đã đỏ mặt và đuổi Woods ra khỏi sân. Đó là quyết định khiến Woods bị cấm thi đấu 3 trận vào thời điểm mà các tiền vệ trung tâm đang sung mãn như gà gáy và chứng kiến ​​The Blues lãng phí thời gian và tiền bạc khi kháng án không thành công.

Theo Lee Bowyer, các sự cố giống hệt nhau. Một điểm mà anh ấy đã thực hiện với Andy Woolmer trên đường biên tại Sân vận động thành phố Cardiff. “Tôi đã nói điều đó với quan chức thứ tư, ‘Tôi không yêu cầu cầu thủ này bị đuổi khỏi sân – xin đừng làm theo cách này, tôi không bao giờ muốn thấy một cầu thủ bị đuổi khỏi sân. Nhưng tôi đã để một cầu thủ làm chính xác điều đó và bị đuổi khỏi sân ‘. Anh ấy nói ‘Xin lỗi’, anh ấy đã không chiếu trận đấu đó.

“Các quy tắc dường như thay đổi – và một lần nữa – bạn đã đưa ra nó, tôi không nói vì tôi muốn xem thẻ đỏ, nhưng nó phải giống nhau trên toàn bộ bàn cờ. Các quy tắc là gì? Tại sao Ryan lại bị thẻ đỏ và thẻ này thì không. Nó làm tôi bối rối. Nhưng tôi không lãng phí thời gian của mình cho các quan chức ”.

Birmingham City 2-2 Cardiff City: Mark McGuinness heads in late equaliser  to rescue point for Bluebirds - Wales Online

Lee Bowyer thừa nhận anh mong muốn Jeremie Bela và Kristian Pedersen sẽ rời Birmingham City vào cuối mùa giải. Bela ghi bàn thắng đầu tiên cho The Blues sau bảy tháng trong trận hòa 1-1 trước Cardiff City – một trận đấu có thể chứng tỏ đây là trận sân khách cuối cùng của anh cho câu lạc bộ.

Khi được hỏi liệu anh có hiểu tuyển thủ Angola sẽ kết thúc thời gian ở St Andrew’s Bowyer hay không, nói: “Theo những gì tôi hiểu là có.” Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ rằng có một lời đề nghị được đưa ra cho anh ấy một thời gian trở lại. Tôi không đoán trước được việc Bela ở lại – hay Pedersen. Tôi nghĩ rằng cả hai đều sẽ đi.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *