Tình hình tiếp quản của Birmingham City vẫn chưa được làm sáng tỏ?

Đã gần ba tuần kể từ khi có tin tức về một doanh nhân người Anh muốn mua Birmingham City. Ngay khi The Blues chuẩn bị bắt đầu trận đấu cuối cùng của mùa giải EFL Championship 2021/2022 với Blackburn, nhà tài chính bóng đá Keith Harris đã xuất hiện như một cầu nối giữa các chủ sở hữu hiện tại, không mấy nổi tiếng và bên quan tâm.

Điều đó nổi lên sau những nỗ lực của người hâm mộ The Blues, Paul Richardson và cầu thủ bóng đá người Argentina Maxi Lopez để xúc tiến việc mua lại của riêng họ. Sau nhiều năm lao động dưới quyền sở hữu sai lầm của Birmingham Sports Holdings, một mùa giải đáng thất vọng khác đã kết thúc với thất bại trên sân, sự thách thức và tức giận chỉ là một chút hy vọng trong không khí.

Tình hình tiếp quản của Birmingham City vẫn chưa được làm sáng tỏ?

Những ngày xen kẽ, hai mươi trong số đó và đang tiếp tục được đếm, đã rất kinh khủng. Ba tuần có thể chỉ là nano giây đối với việc mua và bán các câu lạc bộ bóng đá, đối với một nhóm người ủng hộ đau đầu vì sự kết thúc của kỷ nguyên BSH, những ngày đó giống như một sự vĩnh hằng.

Khi mọi thứ vẫn còn lạc quan trong cả hai nhóm rằng một thỏa thuận sẽ xảy ra, thực sự cuộc phỏng vấn của Lee Bowyer với talkSPORT đã xác nhận ‘các cuộc đàm phán phía sau hậu trường’, những cuộc đàm phán đó không thể mang lại kết quả đủ nhanh. Đặc biệt là vì tiền mùa giải bắt đầu vào giữa tháng 6 và chiến dịch sẽ bắt đầu sau khoảng hai tháng và có rất nhiều vấn đề cần được phân loại.

Cựu giám đốc Rangers Donald Muir được cho là đã từ chối tiếp quản Birmingham City, trong khi nhóm của Maxi Lopez vẫn quan tâm với một điều kiện. Họ cho rằng anh đã được nhà tài chính bóng đá Keith Harris tiếp cận. Đó là ba tuần trước, nhưng bây giờ có vẻ như Muir “không còn” quan tâm đến việc mua câu lạc bộ từ Birmingham.

“Thông tin mới nhất về Birmingham City  không còn tham gia cuộc đua và đang tránh xa cuộc đàm phán về việc tiếp quản. Mặc dù một người mua tiềm năng dường như đã loại trừ bản thân, nhưng người khác vẫn “muốn” kinh doanh. Cựu cầu thủ của Barcelona và Argentina, Lopez và người hâm mộ The Blues, Paul Richardson đang đứng trước một tập đoàn để mua câu lạc bộ.

Tình hình tiếp quản của Birmingham City vẫn chưa được làm sáng tỏ?

Lopez, người đã có mặt trong trận đấu cuối cùng của chiến dịch Championship của Birmingham City, và nhóm của anh ấy muốn thực hiện một thỏa thuận, nhưng không phải ngay lập tức. Họ muốn “quản lý” câu lạc bộ trong hai năm trước khi mua nó hoàn toàn nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ trong khoảng thời gian đó.

“Nhóm Maxi Lopez chắc chắn vẫn quan tâm đến The Blues trên cơ sở hợp đồng 2 năm với câu lạc bộ quản lý, sau đó mua nếu thành công” Trong khi người hâm mộ The Blues sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy một ai đó khác mà BSHL điều hành câu lạc bộ trong tương lai gần, có khả năng xảy ra nhiều bất ổn hơn nếu một thỏa thuận không được thực hiện trong vài năm nữa.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *