Tin tức của Birmingham City tháng 6 ngày 24/06

Cựu chủ sở hữu của Watford, Laurence Bassini, có thỏa thuận trị giá 36,5 triệu bảng để mua 21,64% cổ phần của Vong Pech tại Birmingham City và sân vận động của đội Championship, theo Daily Mirror.

Tuy nhiên, doanh nhân này đang phải chạy đua với thời gian để hoàn tất thỏa thuận này với thỏa thuận hiện tại được ấn định sẽ hết hạn vào cuối tuần, khiến người đàn ông 52 tuổi có một khoảng thời gian rất hạn chế để ký hợp đồng.

Để thỏa thuận này được hoàn tất, Bassini cần xuất trình số tiền cần thiết để mua cổ phần của Pech và chờ sự chấp thuận của EFL, với kế hoạch hai năm để nắm toàn quyền kiểm soát phe của Lee Bowyer sẽ không thể thành hiện thực trừ khi nó được cơ quan quản lý đóng dấu cao su.

Tin tức của Birmingham City tháng 6 ngày 24/06

Jordan James là ánh sáng chói sáng trong chiến dịch 2021/22 rất đáng quên cho Birmingham City.

Những người đàn ông của Lee Bowyer đã đứng thứ 20 trong Giải vô địch, và sẽ rất biết ơn vì khởi đầu tích cực cho mùa giải mà họ đã tạo ra, nếu không việc xuống hạng sẽ là thẻ cho The Blues.

James, 17 tuổi, bước lên cấp độ đội một với phong độ rất ấn tượng, ghi dấu ấn với 3 bàn thắng sau 13 trận ra sân ở giải VĐQG. Tiền vệ trung tâm thiên về tấn công đã giải thích cách Lee Bowyer đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang bóng đá cao cấp khi anh ấy nói chuyện với The Athletic.

Anh ấy nói:

Anh ấy không nói nhiều về sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy không thể tin được với tôi. Anh ấy đặt ra những quy tắc khác nhau cho tôi trong việc huấn luyện; thông thường, chỉ hai lần chạm. Anh ấy đã giúp tôi định vị và củng cố tôi một chút. Anh ấy đã dạy tôi cách trở nên thông minh và cách đối phó với một số điều khó khăn trong trò chơi, như ở lại và những điều bạn chỉ học được khi lớn hơn. Tôi có rất nhiều điều để cảm ơn anh ấy.

James còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy tại St Andrew’s, nhưng sẽ thật ngạc nhiên nếu không thấy một số lãi suất chuyển nhượng phát sinh từ bây giờ cho đến khi kết thúc cửa sổ.

Những tài sản hấp dẫn từ việc thành lập đội trẻ của câu lạc bộ đã giúp tình hình tài chính của The Blues đáng kể trong những năm gần đây, và khả năng bán James sẽ có khả năng xảy ra trong những năm tới.

Tin tức của Birmingham City tháng 6 ngày 24/06

Trong số tất cả các câu lạc bộ chuẩn bị cho giải vô địch bóng đá vào năm 2022/23, Reading và Birmingham nổi bật như hai đội được chuẩn bị cho các chiến dịch dài và đầy thử thách.

Thật bất ngờ đối với một số người rằng Lee Bowyer đã không rời câu lạc bộ vào cuối nhiệm kỳ trước, và việc quản lý trực tiếp những cầu thủ như Jordan James, có thể đã thuyết phục ban lãnh đạo gắn bó với anh ấy.

The Blues đã mất Mark Kennedy khỏi ban huấn luyện để đảm nhận vai trò quản lý tại Lincoln City, và sẽ rất thú vị khi xem đội hình sẽ ra sao trong trận đấu đầu tiên. The Blues bắt đầu chiến dịch bằng một chuyến đi đến Kenilworth Road, với hy vọng làm buồn lòng Thị trấn Luton của Nathan Jones, người đã đứng thứ sáu mùa trước.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *