Birmingham Ctiy đã công bố một cuộc điều tra về những cảnh tượng không tốt đẹp diễn ra trước, trong và sau trận hòa 2-2 của câu lạc bộ với Millwall. The Blues đã xác nhận động thái này trong một tuyên bố của câu lạc bộ và cho biết những người liên quan “sẽ không còn được chào đón tại St. Andrew’s”.

Các báo cáo về tình trạng bất ổn bắt đầu xuất hiện sau một cuộc tấn công được cho là nhằm vào một người hâm mộ Millwall ở Cattell Road. Mọi thứ sôi sục bên trong mặt đất sau tiếng còi mãn cuộc khi trận chiến nổ ra trên khán đài The Kop khi một nhóm cổ động viên đến thăm tập trung trên cây cầu nối Kop và Gil Merrick.

Millwall vs Birmingham City prediction, preview, team news and more | EFL  Championship 2021-22

Vào tối thứ Bảy, West Midlands xác nhận họ đã thực hiện năm vụ bắt giữ và cho biết: “Gạch, chai và đồ vật được sử dụng làm vũ khí tại các điểm nóng xung quanh Digbeth và các khu vực khác giữa sân vận động và ga đường sắt New Street.”

The Blues đã đưa ra thông báo của riêng họ vào chiều thứ Hai, trong đó có nội dung: “Câu lạc bộ đã biết về một số sự cố gây rối loạn người ủng hộ, trước, trong và sau trận đấu với giải vô địch Sky Bet vào thứ Bảy với Millwall. Chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng để giúp xác định những thủ phạm, nếu bị tuyên có tội, sẽ phải chịu sự giám sát của pháp luật.

“Câu lạc bộ cũng sẽ tiến hành một cuộc điều tra nội bộ theo chính sách kỷ luật của chúng tôi. Không có chỗ cho loại hành vi được chứng kiến ​​vào thứ Bảy và những người liên quan sẽ không còn được chào đón tại St. Andrew’s.”

George Friend đã sẵn sàng thăng hoa và thi đấu trọn vẹn cho Birmingham City ở mùa giải tới. Hậu vệ kỳ cựu đã trở lại đội hình xuất phát của The Blues vào cuối tuần, chơi từng phút trong trận hòa 2-2 với Millwall.

Đó là lần xuất hiện đầu tiên của anh kể từ cuối tháng Giêng và được huấn luyện viên trưởng Lee Bowyer mô tả là “xuất sắc”. Thật vậy, đây mới chỉ là lần khởi đầu thứ mười của anh ấy trong một chiến dịch bị ảnh hưởng bởi chấn thương đã khiến anh ấy phải ngồi ngoài một vài trường hợp.

Nhận định Reading vs Birmingham (3h 23/02/2022) vòng 34 Hạng nhất Anh: Vượt  qua cơn khủng hoảng - Tinmoi.vn

Friend sẽ 35 tuổi vào tháng 10 nhưng tin rằng anh ấy vẫn có thể là nhân tố chủ chốt trong nhiệm kỳ tới. Anh ấy nói: “Tôi đã vào đội và chúng tôi đã có ba kết quả tốt sau đó tôi dính chấn thương cơ, gân khoeo. Tôi đã lấy lại vóc dáng và sau đó là bắp chân của mình, điều đó sẽ xảy ra nhiều hơn khi tôi già đi nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã cho thấy rằng mình có thể theo kịp tốc độ.

“Đó là điều khiến tôi thất vọng vì đã có những thời điểm tôi bị sung sức và không thi đấu. Chúng tôi có một số cầu thủ giỏi ở đây và những cầu thủ đã thể hiện tốt đầu mùa giải, vì vậy cá nhân tôi hơi thất vọng.

 

 

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *