Tại sao trận đấu của Birmingham City với Hull City bị trì hoãn

Trận đấu tại Giải vô địch của Birmingham City với Hull City đã bị hoãn 20 phút – do phải thay đổi các mục tiêu tại Sân vận động MKM. Blues dự kiến ​​bắt đầu lúc 3 giờ chiều nhưng với sự chuẩn bị bước vào giờ cuối cùng, một vấn đề với các bài đăng được đưa ra ánh sáng.

Hull City đã phát hành một bản cập nhật xác nhận:

Các quan chức trận đấu đã thông báo với câu lạc bộ rằng các cột ghi bàn cần được điều chỉnh lại và HawkEye hiệu chỉnh lại trước khi trận đấu có thể bắt đầu.

Các báo cáo chưa được xác nhận cho thấy các mục tiêu có kích thước sai và cần phải được cắt theo kích thước chính xác. Đây là lần thứ hai trong tuần một trận đấu ở Giải vô địch có vấn đề với khung grame, sau khi trận đấu vào thứ Bảy tuần trước giữa Wigan và Cardiff City đã diễn ra mặc dù thực tế đã được thiết lập trước khi bắt đầu rằng một khung thành cao hơn khoảng hai inch Hơn người kia.

Các câu lạc bộ và các quan chức trận đấu đã đồng ý rằng trận đấu nên tiếp tục vì không đội nào giành được lợi thế. Tôi đã hỏi liệu chúng tôi có thể tấn công kết thúc đó ở cả hai hiệp nhưng họ không có điều đó! Huấn luyện viên của Cardiff, Mark Hudson, nói sau khi đội của anh ấy giành chiến thắng 3-1 và ghi một bàn thắng từ phía dưới xà ngang của Wigan.

The Blues đến với sân vận động MKM đã thua bảy trận gần đây nhất ở đây nhưng họ chỉ có một thất bại trong sáu trận gần đây nhất. So sánh với người quản lý, Hull đã thua sáu trong bảy trận đấu trước đó của họ.

Tại sao trận đấu của Birmingham City với Hull City bị trì hoãn
Tại sao trận đấu của Birmingham City với Hull City bị trì hoãn

Xavier Simons có thể đang được cân nhắc để thay thế anh ấy, cùng với Jean Michael Seri, Ryan Woods và Greg Docherty, sau khi huấn luyện viên tạm quyền Andy Dawson nói về phẩm chất của người yêu Chelsea và thái độ của anh ấy trong huấn luyện.

Hậu vệ Brandon Fleming đã chơi nửa đầu trận thắng dưới 21 tuổi hồi giữa tuần trước Peterborough cho trận đấu đầu tiên của mùa giải nhưng vẫn chưa sẵn sàng cho lần trở lại đội một.

Hậu vệ cánh Josh Emmanuel, các tiền vệ Harvey Vale, Adama Traore và Salah-Eddine Oulad M’Hand và các tiền đạo Allahyar Sayyadmanesh, Benjamin Tetteh và Vaughn Covil cũng ngồi ngoài.

Câu lạc bộ bong da Birmingham sẽ không có Dion Sanderson, người giống như Slater đã nhận vé thứ năm của anh ấy trong mùa giải cuối tuần trước.

Maxime Colin nhiều khả năng sẽ chuyển sang đá trung vệ để đảm nhận vị trí hậu vệ cánh phải của Wolves, với Jordan Graham và Josh Williams thi đấu thay thế Colin ở vị trí hậu vệ cánh phải.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *