Bellingham là bạn thân với Louie Barry, tiền đạo 16 tuổi, người đã rời West Brom vào mùa hè để gia nhập FC Barcelona. Barry đã gặp khó khăn trong việc thích nghi với yêu cầu của một câu lạc bộ khổng lồ như vậy và nhanh chóng quay trở lại Anh với cái đuôi giữa hai chân, gia nhập Aston Villa vào tháng Giêng. Bellingham nên học hỏi từ sai lầm của người bạn đời và suy nghĩ về tất cả các lựa chọn của mình trước khi chuyển sang một câu lạc bộ lớn hơn.

Meet Jude Bellingham, the 17-year-old midfielder who could be a star of  Euro 2020 | Sport | The Sunday Times

Tuy nhiên, trong khi có thể dễ dàng nói rằng Bellingham nên ở lại Birmingham và tích lũy thêm kinh nghiệm ở đội một, thì việc chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn có thể giúp đưa Wonderkid lên đấu trường toàn cầu. Những cái tên như Dele Alli và Jadon Sancho là bằng chứng cho thấy các cầu thủ trẻ người Anh có thể chuyển đến thi đấu cho các đội bóng châu Âu và vẫn trở thành chính thức của đội một.

Nếu Bellingham đến Manchester United, anh ấy sẽ được tiếp cận với cơ sở vật chất tốt hơn và sẽ được trả mức lương hậu hĩnh hơn nhiều trong khi cũng có cơ hội hợp lý để lọt vào đội một, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra khi xem xét đó là United, theo Sports Betting Dime , hiện đang có 5/1 cú sút xa để cán đích trong tốp 4 và trở lại Champions League. Thực hiện một bước rõ ràng sẽ là một canh bạc nhưng nó sẽ là một cơ hội mà nhiều người sẽ khó từ chối.

Mặc dù mức độ chú ý này sẽ khó mà bất kỳ thiếu niên nào có thể bỏ qua, nhưng Bellingham cần phải tiếp tục tập trung vào bóng đá của mình tại Birmingham City. Cha của anh ấy, người đang giữ vai trò là người đại diện của anh ấy, trước đây đã tuyên bố rằng nếu con trai ông ấy hạnh phúc ở câu lạc bộ và nhận được thời gian thi đấu xứng đáng, họ sẽ không thúc đẩy việc chuyển nhượng.

Bellingham sẽ đủ điều kiện để ký hợp đồng chuyên nghiệp của mình vào mùa hè, khi anh ấy bước sang tuổi 17, và ban lãnh đạo tại Birmingham lạc quan rằng anh ấy sẽ làm như vậy. Anh ấy đã có một khởi đầu đáng chú ý trong sự nghiệp của mình và St Andrew’s là nơi tốt nhất để Bellingham tiếp tục phát triển.

Jude Bellingham: From Birmingham debut to England call-up in just 15 months  | Football News | Sky Sports

Việc chuyển đến đội chủ sân Signal Iduna Park như là bước chuyển mình đầy ngoạn mục và mang tính đột phá của cầu thủ trẻ người Anh, khi Bellingham trở thành cầu thủ có giá trị chuyển nhượng của Birmingham City thời bấy giờ. Và chiếc áo số 22 tại Blues đã được ban lãnh đạo đội bóng treo vĩnh viễn, qua đó chứng tỏ anh cũng chính là một phần lịch sử của đội bóng chủ sân St Andrew’s. Những phẩm chất sáng giá, những khả năng còn đang tiềm ẩn trong ngôi sao trẻ này, sẽ được Bellingham vươn tầm và bay cao hơn nữa trên bầu trời đầy rộng lớn khắp Châu Âu.

Quý khán giả có thể theo dõi trực tiếp hành trình của ngôi sao mai trẻ người Anh – Jude Bellingham ở những trận đấu của Brussia Dortmund với chất lượng FULL HD tại website: https://socolive.org/

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *