Sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền vệ Fran Villalba của Birmingham City trong mùa hè này. Đó là theo một báo cáo trên phương tiện truyền thông Tây Ban Nha , nơi cho rằng Sporting de Gijon đang nhắm tiền vệ 23 tuổi của The Blues như một sự thay thế tiềm năng cho Manu Garcia, người đang được Real Betis  muốn có được chàng tiền vệ trẻ đầy tiềm năng này. Thế nhưng sẽ không hề dễ dàng cho đội bóng đến từ Tây Ban Nha có được viên ngọc thô quý giá mà đội chủ sân St Andrew’s đã rất vất vả tìm kiếm được.

Fran Villalba - Wikipedia

Cũng có thông tin cho rằng Lee Bowyer chuẩn bị chia tay cựu tuyển thủ U19 Tây Ban Nha vào mùa hè này, vì anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại tại St. Andrew’s. Chỉ có 17 lần ra sân cho Birmingham kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Valencia CF vào mùa hè năm 2019, có vẻ như một tuyên bố công bằng khi nói rằng người đàn ông mà The Blues mệnh danh là “ một trong những triển vọng thú vị nhất của Tây Ban Nha ” khi anh ấy đến Anh đã không khá sống theo mong đợi.

Thật vậy, khi ra mắt Valencia khi mới 17 tuổi vào năm 2015, người đàn ông được định giá 1,35 triệu bảng đã tiếp tục gây ấn tượng trong thời gian cho mượn tại CD Numancia vào năm 2018/19, ghi bốn bàn và ghi bảy đường kiến ​​tạo. LaLiga của anh ấy 2 lần ra sân trong mùa giải đó. Phong độ này là đủ để thuyết phục Birmingham chuyển nhượng cho tiền vệ 5,3 nghìn bảng mỗi tuần , trao cho Villalba một hợp đồng ba năm tại câu lạc bộ vào năm 2018.

Như vậy, thực tế là Bowyer có cơ hội giữ người đàn ông từng được ví như David Silva khỏi sách của câu lạc bộ mùa tới chắc chắn sẽ khiến cầu thủ 44 tuổi xôn xao, vì cả không gian mà cầu thủ người Tây Ban Nha rời đi sẽ giải phóng trong anh ta đội hình, cũng như số tiền tiết kiệm được từ tiền lương của anh ấy, sẽ giúp người quản lý đạt được một trong những mục tiêu của riêng mình ở vị trí này vào mùa hè này.

Fran Villalba se va al Birmingham - Levante-EMV

Tuy nhiên, chỉ ghi được một bàn thắng trong 17 lần ra sân tại Championship trong nửa đầu của mùa giải 2019/20 của câu lạc bộ, cầu thủ người Tây Ban Nha đã thất bại trong việc không có được một trận đấu nào cho Birmingham kể từ khi được cho UD Almeria mượn trong nửa sau của trận đấu, cũng như trong toàn bộ năm 2020/21. Những thông số qua những trận đấu, cũng đã nói lên ít nhiều được khả năng và tài năng thiên bẩm ẩn sâu bên trong con người Fran Villalba. Chắc chắn rằng trong một tương lai không xa, chàng tiền vệ trẻ này sẽ còn phát triển và vươn xa hơn nữa, chúng ta hãy cùng theo dõi hành trình và cùng động viên tinh thần cho viên ngọc thô này nhé!

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *