Sự phát triển Birmingham City khi các khoản thanh toán được cung cấp bởi Paul Richardson

Các chủ sở hữu mới tiềm năng của bong da Birmingham City là Paul Richardson và cựu tiền đạo Argentina Maxi Lopez sẽ thực hiện một bước quan trọng trong việc đảm bảo quyền sở hữu câu lạc bộ ngày hôm nay sau khi các quỹ đã được cung cấp, theo báo cáo.

Richardson và Lopez đã trả khoản tiền đặt cọc trị giá 1,5 triệu bảng vào tháng 7 cho cổ đông cá nhân lớn nhất của The Blues là Vong Pech, 21,64% cổ phần. Với mục tiêu chung là tiếp quản câu lạc bộ Midlands trong hai năm tới với mức phí trong khu vực là 36,5 triệu bảng.

Việc chia nhỏ các khoản thanh toán sẽ bao gồm 26,5 triệu bảng để hoàn thành giai đoạn một của việc tiếp quản cộng với 10 triệu bảng cho giai đoạn hai. Với khoản tiền thưởng thăng hạng thêm 10 triệu bảng nếu đội bóng của Eustace đạt được giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh vào năm 2026. Richardson được cho là sẵn sàng trao cho cả Craig Gardner [giám đốc thể thao] và John Eustace [huấn luyện viên trưởng] một cơ hội để gây ấn tượng sau khi hoàn thành thỏa thuận, trong khi Matt Southall cũng có thể sẽ được đưa vào để điều hành câu lạc bộ hàng ngày.

Cặp đôi được cho là đã tổ chức các cuộc trò chuyện tích cực với ông chủ mới của The Blues, John Eustace, khi họ tìm cách đẩy nhanh nỗ lực để đảm bảo quyền sở hữu đội Championship sau khi Richardson cung cấp cho các luật sư khoản thanh toán trước thời hạn đã thỏa thuận là hôm nay thứ Hai tháng 8.

Birmingham City đã ký hợp đồng thứ năm với Krystian Bielik trong mùa hè. Tuyển thủ Ba Lan đã gia nhập League One Derby County dưới dạng cho mượn.

Anh ấy làm như vậy với hy vọng chứng minh thể lực của mình với huấn luyện viên quốc gia Czesław Michniewicz và ý định chơi bóng ở Giải vô địch sẽ giúp anh ấy có cơ hội đại diện cho đất nước của mình tại Qatar 2022 World Cup.

Sự phát triển Birmingham City khi các khoản thanh toán được cung cấp bởi Paul Richardson

Đây là lần thứ hai của Bielik ở The Blues, với lần đầu tiên đến vào nửa sau của mùa giải 2016/2017 khi Gianfranco Zola đưa anh ấy về từ Arsenal. Tiền vệ phòng ngự đã ra sân mười lần khi The Blues tránh được việc xuống hạng tại Bristol City vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Kể từ đó, anh ấy đã có thời gian cho mượn tại Walsall và Charlton Athletic, nơi anh ấy đã chơi rất tốt dưới thời Lee Bowyer, trước khi bị bán với giá 8 triệu bảng cho Derby vào năm 2019. Tuy nhiên, thời gian của anh ấy ở Pride Park đã bị tàn phá bởi hai chấn thương đầu gối nghiêm trọng, Điều này đã khiến anh ấy mất hai trong số bốn năm anh ấy ở câu lạc bộ.

Anh ấy đã trở lại sau một năm thi đấu để ghi bàn gỡ hòa ấn tượng trước The Blues vào cuối mùa giải trước nhưng đã bắt đầu một đợt tập huấn khác với Ba Lan vào mùa hè. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề lâu dài và Bielik nên có mặt khá nhanh để thách thức Ryan Woods ở giữa sân.

Anh cùng người đồng hương Przemyslaw Placheta đến St Andrew’s dưới dạng cho mượn và theo chân Dion Sanderson và Auston Trusty, những người đã gia nhập lần lượt từ Norwich City, Wolves và Arsenal.

Khi mọi thứ vẫn ổn, kế hoạch là Bielik sẽ ở lại The Blues trong mùa giải mà anh ấy hy vọng sẽ bị gián đoạn bởi World Cup, sau đó trở lại Derby vào mùa hè năm sau nếu họ có thể giành quyền thăng hạng từ League One ở lần đầu tiên.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *