Giám đốc điều hành Birmingham City, Ian Dutton cho biết “những sự tiến bộ hơn nữa” đang được thực hiện tại St Andrew’s trong khi các khu vực thấp hơn của sân vận động vẫn còn trống người hâm mộ vào những ngày diễn ra trận đấu.

Dutton khẳng định rằng một bản cập nhật sẽ được công bố vào tuần tới liên quan đến các tầng thấp hơn của St Andrew’s trong khi một phần lớn những người ủng hộ vẫn không thể xem các trận đấu trên sân nhà. Anh ấy nói trên Twitter: “Có thể hiểu được rằng tôi đã có nhiều tweet trong vài ngày qua liên quan đến các cấp thấp hơn và nhiều chủ đề khác. Tôi xin lỗi, tôi không thể trả lời tất cả. Tôi sẽ cố gắng và trả lời như nhiều nhất có thể trong vài ngày tới.

Rams Fall To Defeat Against Birmingham City - Blog - Derby County

“Tôi đã trả lời những người ủng hộ khác nhau quy định rằng chúng tôi vẫn đang chờ kết quả điều tra trang web của mình. Tôi hy vọng sẽ có thêm câu trả lời vào cuối tuần này. Thật không may, kết quả không có ngay lập tức.

“Chúng tôi đã và đang đạt được nhiều tiến bộ hơn với nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến các cấp thấp hơn và tôi sẽ dự định đưa ra bản cập nhật vào đầu tuần tới. Hãy yên tâm rằng tiến độ đang được thực hiện và những tin đồn khác nhau mà tôi thấy trên twitter không có sự thật. khán đài có thể sửa chữa được rất nhiều.

Những chú sư tử đến với The Blues sau chiến thắng 2-1 hôm thứ Hai trước Hull City, kết quả đưa họ vào vòng play-off Championship. Ngược lại, The Blues sẽ gặp những gương mặt quen thuộc sau khi kết thúc trận đấu tại Lễ Phục sinh bằng trận hạ gục của Blackpool 6-1 ngay trực tiếp tại St Andrew’s.

Deeney, Hogan, Chong - Every word from Birmingham City boss Lee Bowyer -  Birmingham Live

Lee Bowyer sẽ cân nhắc việc thay đổi một đội thi đấu kém cỏi tại Bloomfield Road, trong khi Rowett – người đã buộc phải làm mà không có Wallace trong trận đấu với Tigers, cũng có thể không có Malone.

“Scotty Malone có lẽ cũng tương tự, anh ấy nhiều khả năng sẽ vắng mặt vào cuối tuần này. Chúng ta sẽ xem họ sẽ đến như thế nào vào đêm thứ tư đầy kịch tính và nảy lửa này, chúng tôi chưa có kết quả quét lại. Nhưng tôi nghĩ bất kỳ chấn thương nào ở giai đoạn này của mùa giải trở nên tuyệt vời hơn bởi vì nếu bạn bỏ lỡ hai trong số ba trận đấu đó thì đó là một phần lớn của nó.”

Wallace, người đã ghi sáu bàn thắng và cung cấp 11 đường kiến ​​tạo trong mùa giải này, chơi lần cuối với Preston vào đêm thứ sáu tiếp theo, trong khi Malone, người ghi bàn thắng tình cờ vào thứ Hai, bị đuổi khỏi sân chỉ sau một giờ và luôn luôn có mặt ở cánh trái. hàng thủ của Sư tử mùa này.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *