The Blues sẽ kết thúc mùa giải trước Blackburn Rovers vào cuối tuần này, sau đó Taylor sẽ trở lại City Ground. Họ sẽ làm như vậy trong bối cảnh không chắc chắn về vị trí của Bowyer , với việc huấn luyện viên trưởng sẽ có cuộc họp với hệ thống phân cấp của câu lạc bộ.

Màn hạ màn vào chiến dịch EFL Championship 2021/2022 của Birmingham City sau cuộc đối đầu trực tiếp với Blackburn Rovers. Điều tốt nhất mà The Blues có thể hy vọng là chiến thắng sẽ kéo họ xuống mức thấp hơn 50 điểm và – với thất bại trước Cardiff trước Derby và để lọt lưới 5 bàn, vị trí thứ 19 đáng thất vọng.

Millwall vs Birmingham City – Dự đoán bóng đá 02h00 18/02/2021 – Hạng nhất  Anh

Lời hứa của Bramall Lane , khi vào ngày khai mạc The Blues đã đánh bại Sheffield United đã xuống hạng một cách xứng đáng với bàn thắng được tạo ra từ một đường chuyền của hậu vệ cánh này sang cánh kia, chỉ còn là một ký ức xa vời. Hình ảnh Tahith Chong được hoan nghênh từ sân Kenilworth Road – bởi những người ủng hộ Luton Town, hầu như đã bị che khuất bởi nửa mùa giải đấu tranh.

Chỉ bốn chiến thắng trong 29 trận đấu gần nhất của giải đấu – và không thể thoát khỏi các khu vực quá quen thuộc của bảng – đã biến mùa giải thành một mục tiêu khác. Ngay cả Lee Bowyer cũng thừa nhận rằng lẽ ra phải đạt được mục tiêu cao hơn.

Tuy nhiên, nói trước các trò chơi Rovers, anh ấy khẳng định đã có những mặt tích cực – bị phá hủy bởi một số vấn đề gây suy nhược. Khi được hỏi về tổng kết chiến dịch , Bowyer nói: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu thực sự tốt. [Đã có] Ưu và khuyết điểm nhưng nhìn chung, chúng tôi chưa tham gia cuộc chiến trụ hạng – chúng tôi chưa bao giờ tham gia vào cuộc chiến đó. Mọi người có thể cố gắng nói rằng chúng tôi đang ở trong và xung quanh nó nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy điều đó, tôi chưa bao giờ cảm thấy áp lực khi bị cuốn vào nó.

“Tôi nghĩ rằng những mặt tích cực là chúng tôi học được với tư cách một nhóm, rất nhiều cầu thủ trẻ, sáu bảy tám thanh thiếu niên được ra mắt, đã không xảy ra ở đây trong mười năm. Chúng tôi đánh bại West Brom, đã không xảy ra ở đây trong 15 năm. Chúng tôi đã có một số màn trình diễn tuyệt vời, sân nhà và sân khách. Một số chúng tôi đã phải đào sâu, 2-0 trước Peterborough trên sân nhà, đào sâu và có được một điểm quan trọng, có thể có cả ba.

Change close at Birmingham as fresh Lee Bowyer update emerges after  Blackpool hammering | Football League World

“Chúng tôi đã ở thời điểm mà chúng tôi đã kém sáu hoặc bảy điểm so với trận play-off và đã có lúc tôi nói với các cầu thủ rằng ‘Đúng rồi, đây là nơi chúng ta cần phải tiếp tục’, tôi nghĩ điều đó đã xảy ra. Thời điểm Giáng sinh sau đó chúng tôi liên tục mất người chơi. Tôi không nghĩ kiểu may rủi đó lại có thể xảy ra.

“Khi nhìn tổng thể, chúng tôi thấy thoải mái nhưng tôi có nghĩ rằng chúng tôi nên hoàn thành cao hơn không? Vâng, tôi sẽ cố gắng vì điều đó nhưng một số điều nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi và đã đi ngược lại chúng tôi. ”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *