Sẽ có một cuộc triệu tập lực lượng cầu thủ quay trở về với Birmingham City ngay trong mùa hè này (Phần 2)

Ryan Stirk (Mansfield Town, 36 lần ra sân, hai bàn thắng)

Tiền vệ trẻ đã có một mùa giải đầu tiên tốt trong bóng đá cấp cao, khi góp mặt trong chiến tích lọt vào trận chung kết play-off League Two. Anh ấy bắt đầu khó khăn hơn trong những tuần gần đây nhưng nên có mặt trong đội hình ngày thi đấu với Port Vale tại Wembley. Nigel Clough đã thừa nhận có thể rất khó để đưa anh ấy đi vĩnh viễn , đặc biệt là bây giờ The Blues đã trực tiếp kích hoạt lựa chọn cuối năm của anh ấy. Tuyển thủ trẻ xứ Wales sẽ trở lại The Blues vào tháng 6 để thể hiện anh ấy đã ra sân nhiều như thế nào và gây ấn tượng mạnh ở khu vực tiền vệ trung tâm bị tắc nghẽn. Nếu anh ta không thể làm điều đó thì có thể sẽ phải cho mượn một lần nữa.

Sẽ có một cuộc triệu tập lực lượng cầu thủ quay trở về với Birmingham City ngay trong mùa hè này (Phần 2)

Odin Bailey (Livingston, 36 lần ra sân, 3 bàn thắng)

Cầu thủ 22 tuổi đã có một mùa giải hiệu quả trong màu áo đội tuyển Scotland – và đã gây ấn tượng với huấn luyện viên David Martindale. Đầu tháng này, Martindale cho biết: “Odin Bailey, tôi vẫn sẽ cố gắng trở lại Livingston.” The Blues cũng đã kích hoạt gia hạn hợp đồng của anh ấy để anh ấy có ít nhất một năm nữa ở câu lạc bộ. Anh ấy cũng sẽ trở lại trước mùa giải để tìm chỗ trống ở các vị trí tấn công rộng và sẽ tùy thuộc vào anh ấy để thể hiện những gì anh ấy có thể làm. Nếu nó không đưa anh ta vào hình ảnh đội đầu tiên, anh ta sẽ có ít nhất một người cầu hôn sẵn sàng ở phía bắc biên giới.

Fran Villalba (Sporting Gijon, 42 lần ra sân, 4 bàn thắng)

Các thủ tục giấy tờ về việc chuyển nhượng của anh ấy đến Sporting Gijon đang được thảo ra và ba năm ở lại The Blues – thực tế chỉ diễn ra trong vài tháng – sẽ chính thức kết thúc. Có rất nhiều lời bàn tán về trang phục của Sư đoàn Segunda bán anh ta ngay khi anh ta đến .

Josh Andrews (Rochdale, 22 lần ra sân, 5 bàn thắng)

Sẽ có một cuộc triệu tập lực lượng cầu thủ quay trở về với Birmingham City ngay trong mùa hè này (Phần 2)

Cầu thủ 20 tuổi khởi đầu tốt ở League Two nhưng đã phải nghỉ thi đấu một vài lần vì chấn thương khiến dòng chảy của anh ấy bị gián đoạn. Anh ấy đã cố gắng trở lại vào cuối chiến dịch và với sức mạnh thể chất của mình – 6ft 6ins – và tốc độ anh ấy là một khách hàng tiềm năng hấp dẫn. Đó là trước khi ai đó gọi anh ta là Baby Zigic. Blues đang kêu gọi sự truyền sức trẻ trong hàng công và Andrews được cho là rất tốt tại St Andrew’s. Nhưng anh ấy đã sẵn sàng để thực hiện một bước? Chúng ta sẽ thấy vào mùa hè.

Ivan Sanchez (Real Valladolid, 11 lần ra sân, ghi hai bàn)

Trở lại Tây Ban Nha dưới dạng cho mượn vào tháng Giêng với tư cách là một cầu thủ của The Blues, gặp khó khăn về thể lực và trong thời gian thi đấu cho đội bóng của Segunda Division, anh đã tìm lại được cả thể lực lẫn phong độ và trở thành nhân tố quan trọng trong chiến dịch thăng hạng của họ. Valladolid cần giành chiến thắng vào Chủ nhật và hy vọng một trong hai đội xếp trên họ vượt lên và họ sẽ có mặt ở La Liga và rất có thể sẽ muốn đưa Sanchez toàn thời gian. Dù có chuyện gì xảy ra, cầu thủ 29 tuổi này cũng không giấu giếm mong muốn được tiếp tục – và thậm chí còn ám chỉ một thỏa hiệp về tiền lương.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *