Sẽ có một cuộc triệu tập lực lượng cầu thủ quay trở về với Birmingham City ngay trong mùa hè này (Phần 1)

Birmingham City đã kết thúc mùa giải năm nay với chín cầu thủ đang được cho mượn khắp mọi nơi, liệu rằng sẽ có một cuộc triệu tập trực tiếp về với The Blues, khi những cầu thủ triển vọng đã có những màn bứt phá để quay trở lại St Andrew’s. Trong khi nhiều cầu thủ chỉ chuyển nhượng ở EFL Championship, những cầu thủ khác đã đi xa hơn, đến Scotland hoặc Tây Ban Nha, nơi họ tận hưởng những chiến dịch vững chắc. Tuy nhiên, bất cứ điều gì xảy ra với sự tiếp quản của The Blues , cả chín người vẫn còn hợp đồng và dự kiến ​​trở lại câu lạc bộ trước mùa giải vào tháng tới.

Jonathan Leko (Charlton Athletic, 30 lần ra sân, 3 bàn thắng)

Sẽ có một cuộc triệu tập lực lượng cầu thủ quay trở về với Birmingham City ngay trong mùa hè này (Phần 1)

Cầu thủ trẻ đầy tiềm năng 23 tuổi đã bắt đầu mùa giải ở The Blues, nơi anh ấy đã phải vật lộn với nhau, trước khi trở lại The Valley, nơi anh ấy đã có được mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Mọi thứ bắt đầu khá tốt nhưng đến cuối mùa giải, anh ấy cảm thấy thời gian thi đấu trở nên khó khăn khi Johnnie Jackson chuyển sang sơ đồ 3-5-2, không phù hợp với anh ấy. Các nguồn tin ở phía nam London tin rằng việc chuyển nhượng vĩnh viễn là khó có thể xảy ra, điều đó có nghĩa là Leko sẽ trở lại Wast Hills vào mùa hè này cần chứng minh rằng anh ấy có thể phát huy tiềm năng sớm của mình trong các màn trình diễn ở cấp độ Championship.

Sam Cosgrove (Shrewsbury, 22 lần ra sân, hai bàn thắng; Wimbledon, 15 lần ra sân, một bàn thắng)

Sẽ có một cuộc triệu tập lực lượng cầu thủ quay trở về với Birmingham City ngay trong mùa hè này (Phần 1)

Tiền đạo mũi nhọn này đã ghi hai bàn trong bảy trận đầu tiên tại Montgomery Waters Meadow nhưng cuối cùng anh lại không được Steve Cotterill ủng hộ. Blues đã tái phân bổ anh ta cho các nhà đấu tranh League One AFC Wimbledon vào tháng Giêng. Đó sẽ là 27 trận đấu giữa các bàn thắng và ngay cả khi cơn hạn hán kết thúc, vẫn có nhưng. Cosgrove thực hiện một cú sút tuyệt vời từ ngoài vòng cấm để đưa Dons dẫn trước 1-0 tại Crewe. Tuy nhiên, đường chuyền của anh ấy trở lại hàng thủ của mình đã bị chặn lại và Railwaymen gỡ hòa. Nhìn chung, có một sự thất vọng khi anh ấy không đặt mình theo cách mà một tiền đạo xây dựng của anh ấy nên làm. Không tìm thấy sự ổn định ở League One, thật khó để thấy anh ấy tạo ra ảnh hưởng ở Championship. Nhưng một mục tiêu và một hiệu suất tốt là tất cả những gì nó có thể cần.

Harlee Dean (Sheffield Wednesday, 9 lần xuất hiện)

Harlee Dean joins Owls on loan - News - Sheffield Wednesday

Dean đến Hillsborough vào tháng Giêng và dính chấn thương sớm, đồng nghĩa với việc anh ấy đã phải thi đấu một tháng rưỡi. Khi anh ấy trở lại, anh ấy đã chơi tốt, giúp Owls đảm bảo một suất đá play-off. Tuy nhiên, việc không giành được suất thăng hạng rất có thể đã làm suy yếu cơ hội đi tiếp toàn thời gian vào thứ Tư của anh ấy. Anh ấy được coi là dư thừa so với các yêu cầu tại The Blues , những người đang tìm cách giảm bớt mức lương của mình trong một thị trường suy thoái. Tình hình của Dean có thể kéo dài thêm một thời gian nữa, khi anh cân bằng giữa mong muốn được chơi bóng ở đội một với viễn cảnh từ bỏ một hợp đồng béo bở và khiến gia đình trẻ của anh phải lo lắng vì đặc ân này.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *