Sáu cầu thủ có thể rời Birmingham trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng (Phần 2)

Cầu thủ bóng đá Przemyslaw Placheta

Cầu thủ người Ba Lan đã có khởi đầu đầy hứa hẹn khi được cho mượn từ Norwich, tuy nhiên chấn thương ống chân khiến anh không thi đấu kể từ ngày 20 tháng 8. Anh được đưa đến The Blues để chuyển sang đá hậu vệ cánh nhưng sự xuất hiện của Longelo và thực tế là The Blues không thể ra sân tất cả các cầu thủ cho mượn của họ nếu họ đều khỏe mạnh, hãy biến Placheta trở thành ứng cử viên có thể trở lại Carrow Road. Trừ khi Longelo được gọi trở lại. Hy vọng rằng nó sẽ không phải là cả hai.

Cầu thủ bóng đá tài năng Krystian Bielik

Đồng hương của Placheta là một người đàn ông bị ma ám khi anh ấy cố gắng lấy lại thể lực để kịp tham dự World Cup. Anh ấy đã được triệu tập và một khi anh ấy trở về từ Qatar, điều mà anh ấy hy vọng sẽ không đến quá sớm, câu hỏi không thể tránh khỏi sẽ là liệu anh ấy có trở lại Derby, quay trở lại và được phân bổ lại ở một nơi khác hay ở lại The Blues.

Điều mà không ai tranh cãi là quyền triệu hồi anh ta của Rams. Blues là một đội bóng khác với Bielik trong đó và Eustace gần đây đã nói rằng anh ấy muốn anh ấy ở lại câu lạc bộ trong cả mùa giải.

6 chàng cầu thủ có thể rời Birmingham trong kỳ chuyển nhượng sắp đến (Phần 2)
6 chàng cầu thủ có thể rời Birmingham trong kỳ chuyển nhượng sắp đến (Phần 2)

Cầu thủ bóng đá Ryan Stirk

Tiền vệ người xứ Wales đã đạt đến một thời điểm trong sự nghiệp của mình khi anh ấy cần được chơi bóng ở giải VĐQG và không lãng phí thời gian của mình với đội ngũ phát triển. Cho dù đó là một khoản cho mượn hay một thỏa thuận vĩnh viễn ở tuổi 22, Stirk cần thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình và với những triển vọng trẻ hơn như Hall, Jordan James và Alfie Chang tiến gần hơn đến đội một mà có thể không có ở St Andrew’s.

Cầu thủ bóng đá Jonathan Leko

Cầu thủ chạy cánh này đã không thi đấu kể từ nửa giờ xuất hiện trong trận đấu với West Brom vào ngày 14 tháng 9 và chỉ góp mặt ở 2 trong số 9 đội hình thi đấu cuối cùng vào thời điểm mà Eustace hầu như không yêu cầu các lựa chọn cao cấp.

Tin đồn về việc chuyển đi cho mượn bắt đầu xuất hiện vào cuối kỳ chuyển nhượng vừa qua nhưng không có gì thành hiện thực. Chỉ với bốn lần tham dự Championship mùa này, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy những tin đồn đó bắt đầu lan truyền trở lại.

Hậu vệ này có vẻ sẽ được cho mượn vào mùa hè nhưng cũng như với Leko, không có gì xảy ra. Campbell là một cầu thủ bóng đá trẻ tài năng, cần oxy trong thời gian thi đấu thường xuyên để tiến bộ. Blues thực sự cần phải tìm thấy điều đó cho anh ấy trong năm mới.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *