Sáu cầu thủ có thể rời Birmingham trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng (Phần 1)

Sáu cầu thủ siêu sao bóng đá có thể sẽ rời câu lạc bộ Birmingham City trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Tin tức và quan điểm chuyển nhượng mới nhất của Birmingham City từ BirminghamLive khi về những gì có thể xảy ra vào tháng Giêng về vấn đề chuyển nhượng cầu thủ của đội bóng này.

Birmingham có ba tuần để cho chân tay mệt mỏi của họ nghỉ ngơi, sau đó họ tiếp tục chiến dịch Vô địch tại khu săn bắn tồi tệ nhất, Công viên Bloomfield của Blackpool. Khi họ làm điều đó, Giáng sinh sẽ chỉ còn hai tuần nữa và đợt giảm giá tháng Giêng chỉ còn ba tuần nữa.

Vẫn chưa biết The Blues có thể làm gì khi kỳ chuyển nhượng mở lại. Câu chuyện tiếp quản ầm ầm và không rõ liệu Craig Gardner sẽ làm việc với không khí trong lành, vốn tự tạo và thiện chí hay điều gì đó thuyết phục hơn.

Chính xác những gì The Blues cần vẫn chưa rõ ràng. Scott Hogan chắc chắn có thể sử dụng một số hỗ trợ và đội không bị quá tải bởi các lựa chọn hậu vệ cánh, nhưng phần lớn sẽ phụ thuộc vào những gì xảy ra với sáu cầu thủ cho mượn của họ.

Dion Sanderson, Przemyslaw Placheta, Auston Trusty, Krystian Bielik, Hannibal Mejbri và Manny Longelo đều được cho mượn từ các câu lạc bộ giàu có hơn. Hy vọng rằng rất ít trong số chúng sẽ được thu hồi.

Sáu cầu thủ có thể rời Birmingham trong tháng giêng (Phần 1)
Sáu cầu thủ có thể rời Birmingham trong tháng giêng (Phần 1)

Các báo cáo đã nổi lên rằng một số cầu thủ trẻ của The Blues rất hấp dẫn đối với những người theo đuổi khác, trong khi Gardner và John Eustace chắc chắn sẽ có những ý kiến ​​riêng về việc cầu thủ nào có thể đi tiếp.

Với rất nhiều biến số đang diễn ra, không thể chắc chắn nhưng đây, vì nhiều lý do, dường như là những ứng cử viên hàng đầu có thể ra đi vào tháng Giêng.

Cầu thủ bóng đá George

Cầu thủ 18 tuổi đã có một mùa giải đột phá tuyệt vời và mọi thứ dường như đang tiến triển khá thuận lợi cho tiền vệ này dưới sự dẫn dắt của Eustace.

Tuy nhiên, một báo cáo trên báo chí quốc gia mô tả việc Hall sẽ ra đi vào tháng Giêng là điều ‘không thể tránh khỏi’ trước những người hâm mộ lâu năm Leeds United, đội cũng đã lấy Amari Miller vào mùa hè năm 2021.

Cầu thủ bóng đá Elland Road

Hall lần đầu tiên được liên hệ với Elland Road vào mùa hè nhưng The Blues rất muốn chỉ ra rằng anh ấy vẫn còn 18 tháng trong hợp đồng chuyên nghiệp mà anh ấy đã ký một năm trước.

Anh ấy được coi là một trong những, nếu không muốn nói là triển vọng sáng giá nhất sắp đến, một người chắc chắn đang đương đầu với bóng đá ở Giải vô địch cấp cao.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *