Người quản lý của Birmingham City, Lee Bowyer, đang ‘chiến đấu vì công việc của mình’. Người đàn ông 45 tuổi, được bổ nhiệm làm quản lý của Birmingham City vào năm ngoái sau nhiệm kỳ đáng thất vọng của cựu HLV Aitor Karanka. Cựu huấn luyện viên của Charlton Athletic đã dìu dắt The Blues đến nơi an toàn nhưng đã gặp khó khăn trong mùa giải này, và ông được cho là có mối quan hệ không tốt với giám đốc kỹ thuật Craig Gardner của Birmingham City.

Lee Bowyer hails work of Charlton physio Danny Murphy as improved injury  record boosts relegation fight | London Evening Standard | Evening Standard

Điều đó, kết hợp với màn trình diễn kém cỏi ở EFL Championship mùa này được cho là đã hạ gục Bowyer trong tình cảnh nước sôi lửa bỏng như bây giờ, báo cáo rằng câu lạc bộ có thể sa thải Bowyer trước khi mùa giải kết thúc. Cựu tiền vệ của The Blues vẫn còn hơn một năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy tại đội chủ sân St Andrew’s. Bowyer cho đến nay đã giám sát 55 trận đấu do Birmingham City phụ trách. Anh ấy chỉ thắng 17 trong số đó, thua 24 và hòa 14 trận còn lại, với đội bóng của anh ấy hiện đang đứng ở vị trí thứ 20 của bảng và hơn an toàn 14 điểm.

Mùa giải này, vị chiến lược gia người Anh dường như có quan điểm khác biệt giữa những người ủng hộ Birmingham City. Trong khi đội bóng của ông vẫn đang ở gần sát nơi vị trí cuối bảng, sau nhiều mùa giải làm việc như vậy, nhiều người nhận ra sự khó khăn của công việc đang được đề cập.

Bowyer đã có rất ít nguồn lực để làm việc kể từ khi nắm quyền. Mùa giải này cũng đã chứng kiến ​​phong trào ‘BSHL Out’ lên ngôi và nó tạo nên sự chắc chắn hơn cho câu lạc bộ cũng như tương lai của họ. Các báo cáo này có được tin hay không vẫn còn phải xem. Ít ai kỳ vọng nhiều vào Birmingham City trong mùa giải này và vì vậy việc xếp trên vị trí xuống hạng có thể luôn là mục tiêu, nhưng các chủ sở hữu câu lạc bộ có thể mong đợi nhiều hơn từ Bowyer nếu các báo cáo về khả năng sa thải của anh ấy được tin tưởng.

Birmingham City player ratings vs Blackpool: James rises to the occasion as  Jutkiewicz wins it - Birmingham Live

Bên cạnh đó với việc đã cán đích ở vị trí thứ 18 cho Birmingham City mùa trước. Có rất ít hoặc không có sự cải thiện trong chiến dịch này, với câu lạc bộ hiện đang đứng thứ 20 trong Giải vô địch với bốn trận đấu còn lại. Ở lượt đấu gần nhất, Blues cũng đã để thua 4-2 trước Coventry tại St. Andrew’ mặc dù đã dẫn trước hai bàn trong trận đấu nảy lửa này.

Phát biểu trước giới truyền thông câu lạc bộ sau thất bại (ngày 15 tháng 4), Bowyer than thở đội bóng của anh ấy “quá mềm” nhưng khẳng định “tỷ số trông tệ hơn rất nhiều so với màn trình diễn.”  Birmingham sẽ đến gặp Blackpool vào ngày mai trong một trận đấu có thể mang tính quyết định đối với Bowyer.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *