Đã bốn tháng kể từ khi Riley McGree chơi trận cuối cùng trong số 30 trận của anh ấy cho Birmingham City. Thất bại 4-0 trên sân khách trước Blackburn Rovers không phải là cách để mở ra kỳ Giáng sinh cũng như chấm dứt sự nghiệp The Blues đã bắt đầu nở rộ tại EFL Championship.

Cầu thủ người Úc lần đầu tiên đến với The Blues như một trong những bản hợp đồng cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 của Aitor Karanka và nhưng đối với tất cả những gì báo trước về sự xuất hiện của “Vua bọ cạp”, anh ấy chưa bao giờ thực sự được trao nhiều cơ hội. Karanka đã không sử dụng anh ấy trong nhiều tháng và thật bất ngờ khi The Blues quyết định giữ lại anh ấy trong nửa đầu mùa giải này. Và sau đó Tahith Chong dính chấn thương.

Middlesbrough set to sign Riley McGree after beating Celtic in battle for midfielder - Teesside Live

Với con đường dẫn đến đội đầu tiên của Lee Bowyer cuối cùng cũng được hé lộ, người Úc đã mang đến một loạt các màn trình diễn tươi sáng, lấp lánh, cho thấy sự cấp thiết rất cần thiết vào thời điểm mà sự u ám đang giảm dần. Anh ấy chắc chắn đã thể hiện đủ để đảm bảo giữ chân thêm.

Tuy nhiên, câu chuyện kể rằng câu lạc bộ mẹ Charlotte sẽ không nhúc nhích, rằng họ coi anh ấy như một phần không thể thiếu trong chiến dịch MLS đầu tiên của họ. Vì vậy, họ đã bán anh ấy cho Middlesbrough ngay từ cơ hội đầu tiên. Chà, có lẽ là lần thứ hai, anh ấy suýt gia nhập Celtic trước.

Nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng họ chỉ quá vui khi bán, với mức giá vượt quá Birmingham City . Vậy cầu thủ 23 tuổi đã làm được như thế nào kể từ khi chuyển đến sân vận động Riverside?

“Anh ấy chắc chắn làm tốt hơn bây giờ so với lúc đầu, khi anh ấy mất một tháng để xuất hiện lần đầu tiên. Anh ấy đã tập luyện để rèn luyện thể lực nhưng trong những tuần gần đây đã được trao cơ hội nhiều hơn, đá chính 3/4 trận gần nhất. Sau đó, vào thứ Bảy, anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Boro, trong trận hòa 1-1 của họ với Swansea.”

Chris Wilder hài lòng với màn trình diễn của anh ấy vào cuối tuần, nói: “Tôi nghĩ hôm nay anh ấy đã rất xuất sắc. Theo một cách nào đó, anh ấy là người mà bạn muốn sống chậm lại một chút và giữ dáng vì anh ấy muốn làm nên chuyện. Và anh ấy sẽ làm cho mọi thứ xảy ra bởi vì anh ấy đã làm cho mọi thứ xảy ra kể từ khi anh ấy ở đây.

Breaking down Charlotte FC's meticulous roster building process | Charlotte Observer

“Anh ấy hơi thất vọng về màn trình diễn của Hull trong hiệp hai, nhưng mỗi khi vào sân, anh ấy đều phấn khích, anh ấy nhận trách nhiệm và anh ấy cam kết. Anh ấy là một cầu thủ thích hợp, và chúng tôi có một cầu thủ ở đó cho chúng tôi.”

Truyền thông báo chí của EFL Championship đã ca ngợi “một màn trình diễn bền bỉ và chắc chắn” trong khi bản thân McGree có vẻ hạnh phúc vì đã chuyển từ cuối bảng Championship này sang một cấp bậc khác nơi giải đáu, nơi Boro vẫn còn cơ hội lọt vào top 6 trước khi mùa giải này kết thúc.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *