QPR có lo ngại chấn thương mới trước cuộc đối đầu Birmingham City

QPR đặt dấu hỏi về ba cầu thủ bong da khi họ chuẩn bị cho chuyến đi tuần này đến Birmingham City, một trận đấu chứng kiến ​​John Eustace đối đầu với câu lạc bộ cũ của anh ấy.

Các nhà lãnh đạo của Giải vô địch, người đã đánh bại Wigan Athletic 2-1 vào cuối tuần, đến St Andrew’s vào tối thứ Sáu để chơi tại một địa điểm mà họ đã thắng ở năm trong tám chuyến làm khách gần đây nhất.

Tuy nhiên, với các trò chơi ngày càng dày và nhanh, họ không đến mà không có một số nghi ngờ treo lơ lửng trên một số người chơi chính  đặc biệt là Chris Willock.

Tiền vệ này đã ghi sáu bàn sau chín trận cho đến nay ở mùa giải này nhưng đã không ra sân kể từ khi dính chấn thương trong trận gặp Sheffield United ba tuần trước. Anh ấy vẫn còn là một nghi ngờ, mặc dù huấn luyện viên trưởng Michael Beale đã đặt bút ký trong sự trở lại của St Andrew.

Anh ấy đã không còn hoạt động và kế hoạch là anh ấy sẽ có mặt cho Birmingham hoặc trận đấu với Norwich. Thật an toàn khi nói rằng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ rủi ro nào nếu anh ấy chưa sẵn sàng cho Birmingham, bởi vì chúng tôi vẫn còn bốn trận đấu sau đó trước World Cup.

Chúng tôi đang thiếu một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và vẫn chiến thắng và chơi tốt, tôi rất vui. Chúng tôi cần anh ấy trở lại và tham gia.

Tiền đạo Tyler Roberts, theo dạng cho mượn từ Leeds, cũng đã bỏ lỡ hai trận gần nhất và anh ấy cũng có thể đang cố gắng trở lại. Roberts đã tập luyện ngay trước trận đấu với Wigan nhưng không được coi là sẵn sàng và sẽ được ra sân trong tuần này để chứng minh khả năng sẵn sàng của anh ấy.

QPR có lo ngại chấn thương mới trước cuộc đối đầu Birmingham City
QPR có lo ngại chấn thương mới trước cuộc đối đầu Birmingham City

Tuy nhiên, Rangers có thể phải làm gì mà không có Stefan Johansen sau khi tiền vệ này bị buộc phải nghỉ sớm trong hiệp hai vào thứ Bảy. Cầu thủ 31 tuổi đã chơi mọi trận đấu cho đến nay trong nhiệm kỳ này.

Beale nói thêm:

Với Stefan, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm khi tôi có cơ hội nói chuyện với đội ngũ y tế. Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy có thứ gì đó khá cao ở phần mông dưới của mình, vì vậy chúng tôi sẽ phải tìm hiểu mức độ của điều đó.

The Blues chắc chắn sẽ không có Gary Gardner, Przemyslaw Placheta, Nico Gordon và Marc Roberts nhưng có thể chào đón George Friend trở lại đội nếu anh ấy xuất hiện trong trận đấu hôm nay của U21.

Birmingham City có thể tìm thấy mình có thể tìm thấy một hậu vệ cao cấp được công nhận trong số những người thay thế của họ lần đầu tiên sau mười tuần khi QPR đến thăm St Andrew’s vào đêm thứ Sáu.

Không phải kể từ ngày 20 tháng 8, khi George Friend ngồi dự bị trong trận thua 0-1 trước Wigan, John Eustace mới có thể trở thành cái tên có kinh nghiệm trong một trận đấu ở Giải vô địch, một chuỗi 11 trận liên tiếp mà anh ấy đã phải dựa vào chuyển đổi. tiền vệ cánh và khả năng chơi ở một số vị trí của Maxime Colin.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *