Phản ứng về trận đấu: Blues 2 Huddersfield Town 1 (Phần 2)

Anh ấy sớm được tham gia bởi Lukas Jutkiewicz và tiền đạo này đã làm một nhiệm vụ quan trọng, cầm bóng và đánh dấu đồng hồ qua năm phút thêm đau đớn. Tuy nhiên, điều này có thể dễ dàng hơn nếu Bacuna vượt qua một pha solo đáng kinh ngạc với kết thúc xứng đáng.

Tuy nhiên, thiệt hại đã được thực hiện để đảm bảo The Blues tiếp tục khởi đầu bất bại cho đến mùa giải 2022/23. Juninho Bacuna là trung tâm của mọi thứ sáng tạo cho The Blues. Bàn thắng thứ hai của Placheta trong nhiều lần ra sân trên sân St. Przemyslaw Placheta ăn mừng khi mở tài khoản The Blues.

Kết quả này đưa The Blues lên đầu bảng và hơn các đội còn lại bốn điểm trong lượt trận thứ hai của giải Championship. Các chuyến trở lại sân khách tiếp nối trận đấu sân nhà đầu tiên trong mùa giải của The Blues, với cuộc hành trình đến Norwich City ở Carabao Cup vào thứ Ba, bắt đầu lúc 19h45, trước chuyến làm khách đến Cardiff City vào thứ Bảy tới, đá- off 12:30 pm. Một đôi đầu đến tại St. Andrew vào tuần sau, khi Watford và Wigan Athletic đến thăm Thành phố thứ hai.

John Eustace đã ca ngợi sự đóng góp của những người ủng hộ sau khi đội của anh ấy đánh bại Huddersfield Town vào đêm thứ Sáu. Trong tuần thứ hai liên tiếp khi bắt đầu chiến dịch Giải vô địch Sky Bet 2022/23, The Blues giành chiến thắng với một trong sáu đội hàng đầu của mùa giải trước lần này ra sân với cả ba điểm.

Scott Hogan và Przemyslaw Placheta đã ghi bàn cho đội chủ nhà khi họ tiếp tục khởi đầu bất bại dưới ánh đèn và mang đến một màn trình diễn thể hiện niềm tự hào thực sự khi khoác lên mình màu áo xanh hoàng gia.

Phản ứng về trận đấu: Blues 2 Huddersfield Town 1 (Phần 2)

Przemyslaw Placheta nhân đôi lợi thế cho The Blues sau khi hiệp một kết thúc. Mặc dù, cũng như khen ngợi đội bóng của mình và các nhân viên hậu trường khi phản ánh về trận đấu, Huấn luyện viên trưởng đã đưa ra quan điểm xác định khán giả nhà là yếu tố then chốt dẫn đến thành công.

Hiệp một, tôi nghĩ chúng tôi thực sự tốt. Sau đó, hiệp hai, chúng tôi thực sự phải đào sâu. Chúng tôi đã thể hiện tính cách tuyệt vời và thể hiện sự gắn bó thực sự, không chỉ các cầu thủ và nhân viên mà cả người hâm mộ chắc chắn đã giúp chúng tôi vượt qua nửa sau đó. Tôi thực sự tự hào về toàn thể Câu lạc bộ ngày hôm nay. Đó là một màn trình diễn chiến đấu tốt.

Huấn luyện viên trưởng, John Eustace, thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với Bluenoses bên trong St. Andrew’s. Gaffer cũng chi tiết thêm về tinh thần bên trong trại thành phố Birmingham và điều đó sẽ có giá trị như thế nào đối với những gì phía trước.

Chúng tôi có một nhóm thực sự trung thực trong phòng thay đồ và họ chỉ muốn làm tốt cho Câu lạc bộ. Chúng tôi đã ở đây bốn tuần nay và tôi có thể hứa với các bạn, thái độ của các cậu bé thật tuyệt vời và nó đã giúp chúng tôi vượt qua những khoảnh khắc khó khăn.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *