Đội bóng chủ sân St Andrew’s sẽ có trận thư hùng ngay trên sân nhà vào cuối chiến dịch EFL Championship 21/22 và đó là trận đấu đã tạo ra quá nhiều điều quen thuộc cho người hâm mộ của Birmingham City.

Birmingham City man opens up about Aitor Karanka's changing tactics -  Birmingham Live

Trong khi tin tốt là đội bóng dường như đã rõ ràng về cuộc chiến trụ hạng trong năm nay, thì đây vẫn là một mùa giải tầm thường ở khu vực giữa bảng. Nhưng Lee Bowyer đã làm việc tốt trong khả năng của mình và cho đến khi những xiềng xích đó được tháo gỡ, mọi thứ sẽ giống như một bản nhạc du dương không hồi kết. Như đã nói, làm việc với những gì anh ấy đã làm, anh ấy đã hoàn thành một công việc khá xuất sắc trong mùa giải này và bạn sẽ phải tranh cãi rằng anh ấy có kỷ lục chuyển đổi gần như 100% khi nói đến các bản hợp đồng cá nhân của anh ấy.

Lyle Taylor, Onel Hernandez, Juninho Bacuna và Ryan Woods chỉ nêu tên một số người đã trở thành những nhân tố nổi bật cho đội bóng thành phố Birmingham và một khi cuộc đại trùng tu nơi đội hình mà Bowyer yêu cầu có thể hoàn thành chúng ta có thể lạc quan về một tương lai tươi sáng dưới sự lãnh đạo của vị chiến lược gia người Anh.

Đây không chỉ là  nhiệm vụ của mùa giải mới, một số cái tên dài hạn đã cho thấy sự cải thiện thực sự kể từ khi ông chủ cũ của Charlton Athletic được bổ nhiệm. Sự nghiệp của Scott Hogan đã có một chút hồi sinh và những cầu thủ như Gary Gardner, đặc biệt là trong thời gian gần đây, đã trở thành những nhân tố chủ chốt thực sự nơi đội hình của Blues.

Theo những báo cáo thống kê mới nhất, chúng ta sẽ đi sâu vào các số liệu thống kê từ mùa giải cho đến nay để xem cầu thủ chủ chốt nào đang dẫn đầu đội The Blues này.

PREVIEW: Sky Blues host Birmingham City - News - Coventry City

Dựa trên mọi cầu thủ đã ra sân từ 10 lần trở lên trong mùa giải này, ai sẽ là người giành lấy cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Birmingham City? Tahith Chong? Onel Hernandez? Thậm chí có thể là Matija Sarkic?

Người đầu tiên, mà cổ động viên nhiệt thành của Blues muốn nhắc tới chính là Marc Roberts. Một mùa giải đầy bùng nổ của Roberts khi anh được WhoScored xếp hạng trung bình là 6,94 trong 32 trận đấu của anh ấy, cao nhất.Có ba cầu thủ thậm chí có thể ngạc nhiên hơn khi ngồi trước mặt anh ấy nhưng đã bị loại vì thực tế là họ không đạt được mục tiêu xuất hiện và hoặc không còn chơi cho The Blues.

Thật đáng kinh ngạc, Nico Gordon trẻ tuổi là người được đánh giá cao nhất trong toàn đội với 7,05 tên của anh ấy mặc dù anh ấy tất nhiên chỉ có bốn lần ra sân. Xếp sau anh ta là Lyle Taylor (7.02) với tám lần ra sân và Riley McGree (7.02), người đã khởi hành đến Middlesbrough vào kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa rồi.

To be continued…

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *