Nigel Clough phá vỡ sự im lặng của anh ấy về chuyển nhượng Birmingham City

Birmingham City định giá quá cao cho Ryan Stirk khi Mansfield Town bỏ qua thời gian của họ để trực tiếp mua tiền vệ. Mansfield Town vẫn muốn ký hợp đồng với tiền vệ trẻ Ryan Stirk nhưng ông chủ Nigel Clough cho biết Birmingham City hiện đã định giá anh vượt quá định giá của họ.

Cầu thủ 21 tuổi này đã có một chiến dịch ấn tượng dưới dạng cho mượn tại sân vận động One Call mùa trước và Clough cho biết Stags sẽ để mắt đến anh ấy, nhưng mọi động thái sẽ phải tuân theo các điều kiện của Mansfield.

Nigel Clough muốn đưa Ryan Stirk trở lại Mansfield lâu dài – nhưng nói rằng giá chào bán của Birmingham City là quá cao. Nói chuyện với Mansfield Chad, người đàn ông 56 tuổi bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với ngôi sao đang lên Stirk, người đã dành tất cả mùa giải trước cho đội Stags.

Nigel Clough phá vỡ sự im lặng của anh ấy về chuyển nhượng Birmingham City

Tiền vệ này đã chơi 35 trận cho các đối thủ của League Two nhưng phải theo dõi từ băng ghế dự bị khi Mansfield thua trận chung kết play-off với Port Vale để không được thăng hạng. Anh ấy đã trở lại The Blues, nơi anh ấy hiện đang trải qua các bước của mình với đội một của Lee Bowyer.

Nhưng Clough nói rằng anh ấy sẽ theo dõi tình hình của Stirk tại The Blues khi cầu thủ trẻ này chiến đấu trong thời gian thi đấu ở vị trí tắc nghẽn nhất trong đội. “Chúng tôi rất thích Ryan và anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời,” Clough nói. “Không thể tránh khỏi việc anh ấy sẽ sa sút một chút, điều mà anh ấy đã làm vào cuối mùa giải, vì đây là mùa giải đầu tiên của anh ấy ở giải đấu.

Nhưng chúng tôi nghĩ anh ấy có rất nhiều tiềm năng. Lần trước, chúng tôi đã trò chuyện với Birmingham, đó là một khoản phí liên quan và một khoản phí lớn hơn mức mà chúng tôi sẵn sàng trả cho anh ấy. Anh ấy còn một năm ở Birmingham, chúng tôi sẽ chỉ theo dõi tình hình đó và xem nó diễn ra như thế nào. Nếu nó xảy ra, nó sẽ xảy ra theo các điều kiện của chúng tôi.

Nigel Clough phá vỡ sự im lặng của anh ấy về chuyển nhượng Birmingham City

Stirk trải qua thời trẻ được thành lập tại The Blues để trở thành cầu thủ chủ chốt của đội U23. Anh ấy đã có một vài lần ra sân cho đội một vào cuối mùa giải 2020/2021 nhưng đã được cho mượn ở kỳ hạn trước.

Không giống như một số vị trí trong đội hình của họ, The Blues không thiếu sự lựa chọn ở khu trung tuyến với Ryan Woods, Gary Gardner, Ivan Sunjic, Jordan James và thậm chí cả Juninho Bacuna lựa chọn chơi trong phòng máy. Ngoài ra còn có những cầu thủ trẻ như Tate Campbell và Alfie Chang đang cố gắng tìm kiếm cơ hội trong đội hình chính.

Như Clough đã đề cập, Stirk còn một năm trong hợp đồng của anh ấy tại The Blues sau khi họ kích hoạt tùy chọn trong hợp đồng hiện tại của anh ấy.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *