Nhiều lời phàn nàn đã được đưa ra về hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của Birmingham City trong những năm gần đây, với hàng triệu bảng đã chi cho những cầu thủ với mức phí và tiền lương không bị cắt giảm. Câu lạc bộ đang cố gắng trở nên tốt hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn trong bộ phận đó để đảo ngược những năm đưa ra quyết định tồi tệ. Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng có thể là một minh họa hoàn hảo cho điều đó trong công việc.

 

The Blues hy vọng rằng họ có thể đưa Dion Sanderson trở lại dưới dạng cho mượn từ Wolves, sau khi anh được câu lạc bộ chủ quản của mình là Birmingham City gọi về. Họ đã chờ và đợi, cho đến khi câu lạc bộ cảm thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi và mang về Teden Mengi dưới dạng cho mượn từ Manchester United, người đã có màn trình diễn khá tốt nhưng vì lý do chấn thương mà cầu thủ trẻ đã phải vắng mặt một thời gian.

Harlee Dean, người đã bị chỉ trích vì màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này, cũng đã được cho mượn trang phục Sheffield Wednesday của League One để giảm bớt một phần nhỏ mức lương 20.000 bảng mỗi tuần của anh ấy khỏi hóa đơn tiền lương. Điều đó đã tạo tiền đề cho Nico Gordon có được cơ hội bước ra ánh sáng và chiếm suất đá chính ở đội một.

The teen star who has saved Birmingham City time and money in the transfer  market - Brian Dick - Birmingham Live

Hậu vệ 19 tuổi này đã chơi rất nhạy bén kể từ khi vào đội, kết hợp tuyệt đẹp với Marc Roberts để nâng tầm hàng thủ như một tập thể. Trong 5 trận mà anh ấy đá chính kể từ khi ra mắt tại EFL Championship vào tháng trước, The Blues đã giữ sạch lưới 3 trận và chỉ để thua 1 lần trước đối thủ thăng hạng Middlesbrough.

Hàng thủ nói chung đã được người hâm mộ ca ngợi sau chiến thắng 1-0 trước đối thủ West Brom của Midlands vào Chủ nhật, nhưng Gordon đã nhận phần lớn lời khen ngợi từ những người ủng hộ. Màn trình diễn của anh ấy đã minh chứng cho quyết định của Lee Bowyer khi đẩy anh ấy vào bóng đá cao cấp ở độ tuổi trẻ như vậy và hoàn toàn chứng minh cho một số thương vụ chuyển nhượng của họ vào mùa đông.

Dưới đây là bức ảnh chụp nhanh những gì một số người hâm mộ Birmingham City nghĩ về triển vọng trẻ từ Twitter, với nhiều người đánh giá cao tiềm năng của Gordon.

Where Birmingham City are predicted to finish in 2020/21 Championship table  after fixture release - Birmingham Live

Chris O’Brien: Nico Gordon ngày càng trở nên tốt hơn đối với tôi. Anh ấy thật tuyệt, rắn rỏi, điềm đạm, chuyên nghiệp, thoải mái và là một chiến binh tuyệt vời. Chính xác là cầu thủ mà chúng tôi có thể sẽ ký hợp đồng vào mùa hè. Gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm nữa The Blues, con át chủ bài và đã là người bắt đầu!

Richard Tonry: QPR đã có một cú sốc kể từ khi họ ký hợp đồng với Sanderson, chắc chắn nghĩ rằng chúng tôi có một cầu thủ tốt hơn ở NicoGordon, hy vọng chúng tôi có thể đưa ra hợp đồng tốt hơn cho anh ấy vào mùa hè, các chàng trai sẽ có một tương lai lớn.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *