Đối với các giai đoạn quan trọng của chiến dịch này, không thể thoát khỏi sự thật rằng đó là buổi biểu diễn của Bendtner tại St Andrews. Phần lớn người hâm mộ yêu anh ấy và đúng như vậy. Nhưng đã đến lúc thu hút sự chú ý từ người tiền nhiệm điện khí và đánh giá cao tác phẩm đương đại Scandinavia xuất sắc của anh ấy trong một phút.

We never recovered': How draining Wembley win led to Birmingham's 10-year  demise – The Athletic

Sheffield là đối thủ trong trận đấu áp chót của mùa giải, trận cuối cùng tại St Andrews – một nơi đã biến thành một cơn đại dịch truyền bá ngay cả trước khi trận đấu bắt đầu. Tuy nhiên, sự phấn khích đó từ từ biến mất khi Brian Laws ‘Owls sắp xếp quầy hàng của họ để phá hỏng bữa tiệc. Mức độ căng thẳng ngày càng gia tăng trầm trọng hơn vào mốc giờ khi mong muốn làm hài lòng Muamba bị đuổi khỏi sân vì một thử thách liều lĩnh.

Nhưng khi hôm thứ Tư thúc đẩy theo đuổi hy vọng play-off mảnh mai của riêng họ, Birmingham City đã chiến đấu trở lại trước khi một lỗi thủ môn tạo ra cho Jerome một cơ hội mà anh ấy sẽ không bao giờ lãng phí. Các khán đài rùng mình ăn mừng khi The Blues vượt lên dẫn trước, nếu những giọt nước mắt hạnh phúc tuôn rơi vào lúc này, thì cửa lũ sắp mở ra theo nhiều nghĩa ẩn dụ.

Hai hoặc ba bàn thắng không xuất hiện ngay lập tức, nhưng một trong số đó là quá đủ. Khi Larsson thu bóng trong nửa sân của mình, không có mẫu nào phía trước anh ấy hoặc thậm chí nhiều đồng đội, chỉ có hai bờ của bốn cầu thủ không nghi ngờ vào thứ Tư và rất ít hy vọng tạo ra bất cứ điều gì đáng chú ý.

Tuy nhiên, sau khi di chuyển theo cách của anh ấy xung quanh bên phải của hàng tiền vệ thứ Tư, không gian bắt đầu mở ra phía sau hàng phòng ngự, người đã đi ra để khép lại Larsson chỉ để anh ta bỏ qua hai quá và vào khu vực trước khi ghi tên mình vào Birmingham City dân gian bằng cách bắn bóng về nhà.

Tuy nhiên, một lần nữa, các chàng trai Arsenal đã nâng cao mái nhà từ St Andrews, mang lại ánh sáng lấp lánh trong biểu cảm đỏ rực trên khuôn mặt của Steve Bruce. Ngay cả khi nó quan trọng nhất, khi họ yêu cầu tốt nhất, họ vẫn mang nó. Từ những phút đầu tiên họ đến ngay cho đến thời điểm Larsson được thăng hạng, đó là một động thái có ý nghĩa.

Blues earn Wembley glory | Football News | Sky Sports

Mặc dù, có lẽ ngoại trừ Bendtner, điều đó không bao giờ thực sự thành công với bất kỳ ai trong số họ ở Arsenal, thông qua sự dìu dắt tỉ mỉ của Wenger và sự trưởng thành và kỹ nghệ được dạy bởi Bruce, chưa kể đến tài năng bẩm sinh mà cả ba đều sở hữu, mỗi người trong số họ. đã phát triển các thành phần cần thiết cho một sự nghiệp kéo dài ở Premier League và năm đó tại Birmingham đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của họ.

Cho đến ngày nay, Giải vô địch là một phương tiện tuyệt vời cho các câu lạc bộ cấp độ ưu tú để phát triển tuổi trẻ của họ, như đã thấy với Ethan Laird của Manchester United tại Swansea và Ian Maatsen của Chelsea tại Coventry trong chiến dịch này, nhưng rất khó có khả năng chúng ta sẽ thấy ba cầu thủ từ một câu lạc bộ có ảnh hưởng như vậy trong cùng một mùa giải.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *