Những gương mặt trẻ đầy triển vọng có thể cập bến Birmingham City ngay trong mùa hè này

Birmingham City sẽ phải từ chối ‘lời đề nghị 7 con số’ từ Leeds United nếu họ muốn giữ ngôi sao đang lên George Hall. Câu lạc bộ Premier League từ lâu được cho là đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ . Giờ đây, tờ Daily Mail khẳng định rằng họ sẽ kiểm tra quyết tâm của The Blues vào mùa hè này bằng cách gửi một lời đề nghị.

Báo cáo cho biết thêm rằng Birmingham City hy vọng sẽ thuyết phục cầu thủ 17 tuổi ở lại vì thời gian thi đấu ở St. Andrew’s sẽ dễ dàng hơn ở Elland Road. Ngoài ra còn có sự quan tâm từ Brighton và Newcastle United, những người đang ‘theo dõi diễn biến’ từ xa.

Những gương mặt trẻ đầy triển vọng có thể cập bến Birmingham City ngay trong mùa hè này

Hall đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái, nhưng điều đó có thể không đủ để ngăn cầu thủ ra đi nếu anh muốn gia nhập một câu lạc bộ hàng đầu. Các trang phục của Southampton và Bundesliga cũng có liên quan đến việc chuyển nhượng cầu thủ này, vì các câu lạc bộ sẽ tìm cách tận dụng sự bất ổn xung quanh The Blues ngay bây giờ .

Tuy nhiên, theo những thông tin đến từ tờ báo BirminghamLive đã báo cáo vào tháng tư, Birmingham City không có ý định thu về tiền mặt từ triển vọng tài năng của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Cầu thủ tấn công đa năng đã có trận ra mắt cấp cao vào ngày 2 tháng 1 trước QPR, nơi anh chơi 84 phút trước khi bị thay thế bởi Scott Hogan trong trận thua 2-1. Anh ấy đã không thi đấu trở lại cho đến ngày cuối cùng của mùa giải gặp Blackburn Rovers.

Bên cạnh đó, việc giữ chân Nathan Redmond cũng là mục tiêu tiên quyết của Birmingham City. Chàng tiền vệ này đã “định mệnh” cho Premier League ngay cả khi anh mới chỉ là một cậu thiếu niên đang thi đấu cho Birmingham City.Đó là lời của đồng đội cũ của The Blues, Cameron Jerome, người đã tận mắt chứng kiến ​​sự phát triển của cầu thủ 28 tuổi thành một cầu thủ “đặc biệt”. Thời gian 5 năm của tiền đạo kỳ cựu tại St. Andrew’s chuyển sang giai đoạn đột phá của Redmond vào đội cao cấp.

Cầu thủ tấn công rộng đã gia nhập câu lạc bộ quê hương của mình khi mới 8 tuổi. Anh ấy đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 16 tuổi sau khi gây ấn tượng cho các câu lạc bộ học viện của câu lạc bộ và trong huấn luyện với đội một. Anh ấy đã có 82 lần ra sân cho Birmingham City , ghi được 9 bàn thắng, trước khi rời câu lạc bộ để gia nhập Norwich City vào năm 2013. Ở đó, anh ấy đã ra sân 123 lần trong ba mùa giải, ghi 13 bàn cho Chim hoàng yến và giúp họ giành quyền thăng hạng. thông qua trận play-off Championship vào năm 2015.

Những gương mặt trẻ đầy triển vọng có thể cập bến Birmingham City ngay trong mùa hè này

Sau đó, Redmond chuyển đến Southampton vào mùa hè năm 2016, ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ khi anh tham gia một hợp đồng trị giá khoảng 10 triệu bảng. Kể từ đó, anh đã khẳng định mình là một cầu thủ Premier League, chơi 231 lần cho The Saints và ghi được 30 bàn thắng.

Jerome, người đã chơi cùng Redmond tại Norwich, không ngạc nhiên khi thấy cầu thủ chạy cánh này tiếp tục có một sự nghiệp lâu dài trong chuyến bay đỉnh cao. Tiền đạo của Luton Town cho biết nhiều thuộc tính quan trọng trong trò chơi của anh ấy giờ đã thể hiện rõ ràng khi anh ấy còn là một thiếu niên mới chớm nở.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *