Có lẽ công bằng mà nói, việc Scott Hogan gọi lại đội tuyển Cộng hòa Ireland đã khiến một số người ngạc nhiên. Vào thời điểm mới được công bố cách đây ít ngày, tiền đạo chủ lực của Birmingham City mới chỉ bắt đầu sáu trận đấu của đội anh ấy trong năm 2022.

Birmingham City vs Swansea City prediction, preview, team news and more |  Championship 2021-22

Cũng có lẽ công bằng khi nói cầu thủ 29 tuổi đã được hưởng lợi từ chấn thương với các lựa chọn khác, không nhất là Adam Idah của Norwich City và việc David McGoldrick của Sheffield United giải nghệ quốc tế. Tuy nhiên, khi một số cầu thủ đóng cửa, họ mở cho những người khác và với lần gọi đầu tiên trong vài năm, Hogan đã được trao cơ hội để thể hiện những gì anh ấy có thể làm trước Bỉ và Lithuania.

Chúng ta đã thấy tại sân vận động Swansea vào cuộc thư hùng vào cuối tuần vừa rồi, chính xác những gì mà một Hogan khỏe mạnh và gắn bó có thể làm được khi anh ấy cùng Tahith Chong dẫn dắt hàng công của The Blues một cách xuất sắc và mặc dù các số liệu thống kê cho thấy Hogan chỉ có 12 lần chạm bóng, nhưng anh ấy có ảnh hưởng lớn hơn thế rất nhiều.

Lee Bowyer trước đây đã chỉ trích cựu tiền đạo của Stoke và Brentford, ít nhất là trong trận thua 0-3 trước Nottingham Forest vào tháng 10 khi huấn luyện viên trưởng cảm thấy anh ta đã không làm việc đủ chăm chỉ để giữ quyền sở hữu.

Màn thư hùng với Swans hôm thứ bảy vừa rồi không quá quan trọng về việc giữ bóng hay giành lại nó. Mọi người đều biết Swansea sẽ cố gắng chơi tấn công từ mọi phía và gây áp lực tầm cao, với thủ môn Andy Fisher có số lần chạm bóng nhiều gấp 4 lần Hogan.

Tuy nhiên, Hogan đã dẫn dắt hàng công của The Blues bằng năng lượng và sự nhiệt huyết, khiến Fisher vướng vào một vài vụ tấn công có sức ép từ hậu vệ bên phía đối phương. Anh ấy vượt qua sự theo kèm của các hậu vệ, có những pha qua người rất hay trong một vài trường hợp, anh ấy thậm chí còn theo dõi trở lại ngay nửa của mình. Nếu có một màn hình xứng đáng có bàn thắng thì đây chính là nó – và cũng không có bất kỳ pha bỏ lỡ nghiêm trọng nào có thể đánh bại anh ta trên mặt trận đó.

Swansea City Squad, Team, All Players 2019/2020

Bowyer thường nói về việc muốn The Blues của mình trở thành một đội bóng cơ động, nhanh nhẹn, tấn công từ phía trước, giành bóng ở vị trí thuận lợi và tạo ra cơ hội đổi hướng. Hogan đã giúp làm điều đó ở miền nam xứ Wales và trong số tất cả bốn tiền đạo mà Bowyer sử dụng, anh ấy vẫn là người có nhiều khả năng nhất để hoàn thành điều đó ngắn gọn, không chỉ mùa này mà tiếp theo và thậm chí có thể là sau đó

Nhưng điều đó phụ thuộc vào bản thân cầu thủ, nếu anh ta tiếp tục theo cùng một lộ trình, anh ta sẽ bắt đầu nhiều hơn, nhiều cơ hội hơn và nhiều cuộc gọi quốc tế hơn cho Scott Hogan và Birmingham City sẽ tốt hơn nhiều cho điều đó.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *