Mark Robins đã ca ngợi một ‘chiến thắng rực rỡ’ khi đội bóng Coventry City của anh ấy lội ngược dòng đánh bại Birmingham City 4-2. Phát biểu sau khi đội bóng của ông ấy truyền cho đội chủ nhà một bài học kinh nghiệm, với ba bàn thắng trực tiếp từ những pha dàn xếp tỷ số, ông chủ của Sky Blues đã ca ngợi khả năng lội ngược dòng sau nghịch cảnh của đội bóng.

Birmingham 1 West Brom 0 - Report - Jnews

Kết quả đó đưa Coventry vào 3 điểm trong top 6 và đến sau khi họ tìm ra cách vượt qua đối thủ mà Robins ‘tin rằng rất khó đối đầu. Trong khi anh ấy thất vọng với những cuộc đấu tranh của Man City với các lối chơi cố định của The Blues, anh ấy vui mừng với việc thực hiện của riêng mình nhưng thừa nhận The Blues sẽ ‘sôi sục’ tại một trận cầu nảy lửa EFL Championship.

“Bạn đối đầu với Birmingham và họ là một đội hư hỏng. Hãy để tôi nói rõ về điều đó, họ có một số cầu thủ xuất sắc, không có nghi ngờ gì về điều đó và họ khiến bạn phải chịu áp lực. Họ có thói quen chơi thực sự tốt và rõ ràng là điều đó đã xảy ra bởi vì chúng tôi đã không bảo vệ họ đúng cách” ông nói.

“Bàn đầu tiên trong trận đấu bị phòng ngự kém, chúng tôi di chuyển không đúng, cuối cùng anh ấy đánh đầu rất sạch và nó đi vào phía sau hoặc vào lưới của bạn để bạn bị ghi bàn. Bàn thứ hai từ quả ném biên tệ hơn và nó kém. Vì vậy, bạn đã bị hai bàn thua mà không có thủ môn nào được kiểm tra – một trong hai người – và không có bất kỳ chất lượng nào trong trận đấu. Đó là câu chuyện của khoảng 20 phút đầu tiên.

Birmingham City vs West Bromwich Albion prediction, preview, team news and  more | Championship 2021-22

“Có quá nhiều lượt cầm bóng, chúng tôi đã không xâu chuỗi hai đường chuyền lại với nhau đủ thường xuyên, họ phải ghi công cho điều đó bởi vì đó là những gì họ làm, hư hỏng. Họ cố gắng phá vỡ nhịp điệu, bóng kết thúc cuộc chơi, họ làm mọi thứ chậm lại và chúng tôi cũng là kẻ thù của chính mình vì nhịp độ không ở đó. Mặt trời đang chiếu sáng, mọi người đang phơi mình dưới ánh nắng mặt trời, chưa đến lúc. Chúng tôi cần phải tăng tốc độ.”

“Sau đó, chúng tôi có bàn thứ hai từ quả phạt góc, một pha giao bóng tuyệt vời khác theo quan điểm của chúng tôi. Từ của họ, họ sẽ sôi sục. Vì vậy, 2-2 ở hiệp một, chúng tôi nói về nhịp độ nhưng chất lượng cũng cần tăng lên và di chuyển bóng nhanh hơn. Chúng tôi đã làm điều đó tốt hơn một chút trong hiệp 2. Chúng tôi đã hạn chế cơ hội của họ thực sự nhưng chúng tôi cũng đã tạo ra một hoặc hai bàn của riêng mình và cuối cùng ghi bàn thứ ba từ một trận đấu. Một lần nữa là một cú đánh đầu tuyệt vời, chuyển động tuyệt vời, giao bóng tuyệt vời, một pha tiếp xúc tốt với nó và kết thúc vào lưới.”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *