Birmingham City đã thông báo về sự trở lại của một huyền thoại của đội chủ sân St Andrew’s – Paul Tait với việc cựu tiền vệ của câu lạc bộ tham gia với tư cách là người cố vấn cho các cầu thủ. Tait, cầu thủ đã có 170 lần khoác áo cho The Blues trong thời gian 10 năm vào những năm 1990.

Tait đã trở lại Blues

Phát biểu trên trang web chính thức của The Blues, Tait đã phác thảo vai trò của anh ấy tại câu lạc bộ và những gì anh ấy hy vọng đạt được tại St Andrew’s. Với bước chuyển mình mang tính đột phá này, hy vọng cựu cầu thủ của đội bóng sẽ giúp phần nào đó đưa Birmingham City đi lên và có những thành tích tốt trong khoảng thời gian then chốt sắp tới.

“Hoàn toàn tuyệt vời khi được ở đây,” Tait nói. “Đó là một hành trình đối với tôi, và tôi rất vui khi được kết nối với câu lạc bộ một lần nữa. Tôi hy vọng rằng có một tiếng nói khác ở đó dành cho họ, những cầu thủ trẻ đầy tiềm năng của đội bóng. Họ có thể đến với tôi, tôi sẽ không phán xét họ, không liên quan gì đến câu lạc bộ, đó là chuyện giữa tôi và họ”.

Bên cạnh đó cựu cầu thủ của Blues cũng chia sẻ chân thành rằng: “Áp lực đối với các cầu thủ trẻ đang trải qua những ngày này còn lớn hơn rất nhiều. Có quá nhiều áp lực, họ mang theo quá nhiều hành lý. “Đó là về sự chủ động hơn là phản ứng. Hiện tại, cũng như nhiều câu lạc bộ, câu lạc bộ đang mong đợi cách chúng tôi có thể giúp đỡ các cầu thủ trẻ. Chúng tôi dường như luôn phản ứng với một tình huống, nhưng khi bạn thực sự nói chuyện với một người chơi, điều đó có thể đã được thực hiện sớm hơn một vài tháng”.

Tait cũng đã đầu quân cho Millwall và Northampton Town trong sự nghiệp thi đấu của mình và thi đấu cho Oxford United và đội tuyển Síp Nea Salamis.

Bên cạnh đó, những đội bóng tại Premier League là Southampton được cho là đang trong cuộc đua với các câu lạc bộ Leeds United và các đội bóng khác tại Bundesliga để có được chữ ký của George Hall, một cầu thủ đầy tiềm năng của Birmingham City.

George Hall của Thành phố Birmingham

Theo Daily Mail , Saints đang theo dõi cầu thủ 17 tuổi được đánh giá cao, người đã được ra mắt đội một trong trận gặp QPR hồi tháng 1 năm nay.Báo cáo nói rằng anh ấy đã được HLV Lee Bowyer của The Blues xếp đá số 10 nhưng anh ấy có thể chơi ở nhiều vị trí, bao gồm cả tiền vệ cầm trịch, có thể thấy rằng chàng cầu thủ trẻ này có rất nhiều phẩm chất sáng giá cần được khai phá. Cậu thiếu niên đã ký hợp đồng hai năm rưỡi với Birmingham vào tháng 11, hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy, nhưng điều đó đã không thể ngăn cản sự quan tâm từ phía Hampshire, trong số những người khác. Hall đã chơi bảy lần cho đội dưới 18 tuổi trong mùa giải này, ghi hai bàn và có một pha kiến ​​tạo trong bảy lần ra sân.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *