Người hùng đình đám của Birmingham trở lại (Phần 2)

Đối với Birmingham, đội trưởng bong da Liam Daish đã trở lại câu lạc bộ với tư cách là giám đốc học viện mới của The Blues, 26 năm sau khi rời đi với tư cách là một cầu thủ. Người đàn ông 54 tuổi thay thế Paul Williams, người đã rời khỏi cương vị Giám đốc Học viện vào mùa hè và trở lại với chức danh Giám đốc Học viện chính thức.

Daish lần đầu tiên gia nhập The Blues khi Barry Fry mua lại anh từ Cambridge United với giá 50.000 bảng vào tháng 1 năm 1994. Anh đã có 98 lần ra sân và ghi bàn sáu lần trước khi rời đến Coventry City hai năm sau đó.

Cựu trung vệ của Cộng hòa Ireland được coi là một trong những cầu thủ chăm chỉ nhất từng chơi cho câu lạc bộ và trong khi anh ấy không thể ngăn đội xuống hạng vài tháng sau khi anh ấy đến, anh ấy đã dẫn dắt đội bóng trở lại giải hạng Nhất tại cơ hội đầu tiên.

Daish là đội trưởng của The Blues giành chức vô địch Division Two vào năm 1995 và cũng là Auto Windscreens Shields Trophy, chiến thắng bằng bàn thắng vàng của Paul Tait trước Carlisle United. Mùa giải tiếp theo, anh tham gia vào một số trận đấu đáng nhớ ở Cúp Anh-Ý.

Daish tiếp tục chơi cho Sky Blues và Havant & Waterlooville trước khi bắt đầu sự nghiệp quản lý. Khi sự tiếp quản của Thành phố Birmingham dường như đang diễn ra với tốc độ băng giá, bất kỳ sự phát triển mới hoặc đoạn thông tin nào đều được thu nhận với sự nhiệt tình lớn lao.

Vào cuối buổi tối Chủ nhật, chuyên gia tiền điện tử Haydn Snape đã tuyên bố sẽ trở thành một phần của tập đoàn do Paul Richardson và Maxi Lopez dẫn đầu – điều gì đó đã bị hạ thấp xuống địa vị của nhà tài trợ áo sơ mi trong vòng vài giờ.

Điều thu hút sự chú ý hơn cả là việc bổ sung một cái tên mới vào hỗn hợp với việc Richardson nói với The Mirror có thể tổ chức các cuộc đàm phán với ông trùm bất động sản Hoa Kỳ Michael Fuchs.

Người hùng đình đám của Birmingham trở lại (Phần 2)
Người hùng đình đám của Birmingham trở lại (Phần 2)

BirminghamLive đã được thông báo rằng những cuộc nói chuyện này vẫn chưa có trong nhật ký và rằng bất kỳ mối quan hệ nào giữa Richardson với Lopez và Fuchs đều đang ở giai đoạn rất, rất phôi thai, với khả năng Snape hoạt động như một ống dẫn.

Tuy nhiên, những người hâm mộ The Blues đã được gửi đến Google để tìm hiểu thêm về một người đàn ông mà trong khi chúng ta có thể không biết bất cứ điều gì về niềm đam mê của anh ấy đối với các sự kiện tại St Andrew’s, thì rõ ràng sự giàu có của anh ấy là không thể nghi ngờ.

Hầu hết các vụ kiện đều xoay quanh thủ tục ly hôn của ông trùm bất động sản sinh ra ở Đức, bất kỳ vấn đề nào nữa đều là yếu tố then chốt hơn nhiều. Đây là những gì chúng tôi biết.

Một tỷ phú bất động sản 62 tuổi, sinh ra ở Frankfurt, Đức, người chuyển đến Mỹ vào những năm 1990 và là nhân viên chính của RFR Realty có trụ sở tại New York, công ty mà ông điều hành cùng với người bạn thời thơ ấu của mình, Aby Rosen. Anh nhận bằng MBA của Đại học Nam California. Fuchs cũng làm việc với các tổ chức từ thiện như Jeffrey Modell Foundation và Big Brothers Big Sisters of New York City. Bloomberg trích dẫn các tài liệu của tòa án gia đình cho thấy giá trị tài sản ròng của ông là 1,1 tỷ USD.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *