Người hùng đình đám của Birmingham trở lại (Phần 1)

Birmingham City chơi phần mười trong 11 trận đấu, kéo dài sáu tuần, marathon trước World Cup vào đêm nay khi Swansea City đến thăm St Andrew’s. Blues chắc chắn sẽ mệt mỏi và mệt mỏi vì những nỗ lực của họ vào cuối tuần nhưng không có gì phục hồi bằng một chiến thắng và đoàn quân của John Eustace rời Stoke vào thứ Bảy với chiến thắng 2-1 và ba điểm nhiều hơn.

Một bàn thắng trong cả hai hiệp của Scott Hogan và Harlee Dean đã nâng The Blues lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng trước một cuộc đụng độ nữa với một đội bám đuổi trong trận play-off. Trong khi The Blues đang đẩy lùi sự tấn công dữ dội của Stoke trong hiệp hai, thì đội xếp thứ chín là Swansea đã lội ngược dòng từ 2-0 trên sân nhà trước Wigan để cầm hòa 2-2.

Eustace đã xáo trộn đội của mình tại sân vận động bet365, với Troy Deeney, Manny Longelo và Tahith Chong đều đã nghỉ ngơi và điều đã trở nên hiếm hoi được trao cho Lukas Jutkiewicz và Jordan Graham. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy một số thay đổi đó được đảo ngược vào tối thứ Ba.

Tất nhiên, có một thực tế là The Blues sẽ phải thực hiện một thay đổi có hiệu lực với Krystian Bielik bị cấm thi đấu một trận sau khi nhận thẻ vàng thứ năm trong mùa giải.

The Pole, người đã đá chính mọi trận đấu kể từ khi anh ra mắt Preston vài tháng trước, để lại một lỗ hổng ở hàng tiền vệ và Eustace đang phải đau đầu.

Bielik, người hy vọng được đến World Cup, đã là nhân tố chủ chốt trong kỷ lục giữ sạch lưới sáu trận trong mười mươi trận gần nhất và không có sự thay thế rõ ràng nào.

Jordan James đã vào sân từ băng ghế dự bị số 6 trong những tuần gần đây, trong khi The Blues có nhiều phương án tấn công hơn như George Hall và Hannibal Mejbri. Cầu thủ trẻ Alfie Chang, người được cho là phù hợp tự nhiên nhất, đã thể hiện rất tốt khi được triệu tập ở cấp độ đội một.

Ông trùm bất động sản Hoa Kỳ Michael Fuchs đã nổi lên như một người ủng hộ tiềm năng mới cho các chủ sở hữu tương lai của Birmingham City là Paul Richardson và Maxi Lopez.

Người hùng đình đám của Birmingham trở lại (Phần 1)
Người hùng đình đám của Birmingham trở lại (Phần 1)

Sự phát triển đã xuất hiện sau một câu chuyện trên Daily Mail xác định ông trùm tiền điện tử Haydn Snape là người có thể tham gia và có thể là một phần của thỏa thuận khi Richardson và Lopez cố gắng tiếp quản tại St Andrew’s.

Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau đó, Richardson đã nói chuyện với tờ báo bóng đá The Mirror của chị em chúng tôi và gợi ý rằng sự tham gia của Snape có thể là nhà tài trợ áo sơ mi và như một người dẫn đường cho Fuchs, chủ sở hữu nổi tiếng của Tòa nhà Chrysler ở thành phố New York.

Chủ tịch Richardson của Ex-Gymshark nói với The Mirror:

Việc tài trợ áo đấu của Birmingham sẽ kết thúc vào cuối mùa giải và công ty của Haydn là UFM (Ultimate Fantasy Metaverse) rất quan tâm. Anh ấy biết Michael Fuchs, người có một công ty tên là RFR Holdings và đã đồng ý giới thiệu chúng tôi. Chúng tôi được tiếp cận thường xuyên vì Birmingham City có tiềm năng trở thành một câu lạc bộ rất lớn.

BirminghamLive hiểu rằng các cuộc đàm phán vẫn chưa diễn ra và mọi thứ đang ở giai đoạn rất sớm mà không có cam kết của cả hai bên. Tin tức này được đưa ra khi Richardson và Lopez tiếp tục nỗ lực hoàn tất đợt đầu tiên trong thương vụ mua hai phần của The Blues, với hy vọng mua 21,64% cổ phần của Vong Pech.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *