Birmingham City sẽ có trận đấu cuối cùng trên sân nhà trước Blackburn Rovers vào cuối tuần này. Họ sẽ làm như vậy để giành chiến thắng lần đầu tiên sau sáu trận đấu, lần đầu tiên vào ngày cuối cùng trong bốn năm và để hoàn thành một chiến dịch đầy thử thách khác theo cách tích cực hơn một chút.

Có một điều trớ trêu là sau khi vật lộn với chấn thương trong gần như cả mùa giải, Lee Bowyer có khả năng sẽ có một đội hình hoàn toàn phù hợp để lựa chọn. Trong khi những suy đoán về tương lai của anh ấy vẫn tiếp tục – có vẻ như rõ ràng rằng một số tội danh của anh ấy sẽ chơi, hoặc đã chơi, những trận cuối cùng của họ cho The Blues.

Tiền vệ Tahith Chong lại tiếp tục chia tay CLB MU - Thể Thao

Thật vậy, với việc Tony Mowbray kết thúc năm năm phụ trách Rovers vào thứ Bảy, dường như có một bầu không khí cuối cùng cho lịch thi đấu. Vì vậy, lần cuối cùng trong mùa giải này, một đội hình XI dành cho Birmingham City mà đích thân thuyền trưởng Bowyer sẽ chọn.

Bowyer đã áp dụng một cách tiếp cận rất thực dụng kể từ trận thua Blackpool, tập trung vào những cầu thủ cao cấp và đặt tên cho một đội không thay đổi ở Cardiff City lần trước. Anh ấy giải thích: “Họ đã chiến đấu vì chiếc áo [chống lại Millwall], bạn làm điều đó vì tôi và bạn xứng đáng ra đi một lần nữa.”

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy điều đó tiếp tục diễn ra, cũng không phải là một cú sốc khi thấy sơ đồ 3-4-1-2 được sử dụng trở lại, đặc biệt là khi Tahith Chong dự kiến ​​sẽ trở lại với thể lực.

Trong khung thành, Neil Etheridge đã chơi kể từ khi trở lại bình thường, trước Connal Trueman và Zach Jeacock. Nico Gordon và Marc Roberts đã bắt đầu mười trận cuối cùng với 2/3 trong ba trận đấu sau, trong khi George Friend trở lại trong một vài trận cuối cùng. Kristian Pedersen, người đã sẵn sàng trở lại sau khi được cho nghỉ phép vì lý do chính đáng, đã không góp mặt trong đội hình của Cardiff.

Maxime Colin đã đá chính 3 trong 4 trận gần nhất ở vị trí hậu vệ cánh phải, trong khi Jeremie Bela đá chính 2 trận gần nhất và ghi bàn lần đầu tiên sau 7 tháng ở miền nam xứ Wales. Pedersen và Jordan Graham là hai lựa chọn còn lại khi Onel Hernandez được bố trí đá tấn công nhiều hơn.

Chuyển nhượng) Học de Bruyne, sao mai MU quyết sang Bremen làm mới sự  nghiệp | Goal.com

Có rất nhiều lựa chọn ở giữa công viên, mặc dù Gary Gardner là một trong những lựa chọn không thay đổi so với khi bệnh tật khiến anh không thể tham gia Bloomfield Road. Với việc Chong gần như chắc chắn sẽ trở lại, thể lực cho phép, điều đó sẽ giới hạn The Blues chỉ còn một trung vệ ngoài và ra ngoài khác. Không thể nhìn qua Juninho Bacuna.

Bowyer đã nói về việc cứu Chong trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà ‘để mọi người có thể thể hiện sự đánh giá cao của họ về những gì anh ấy đã mang lại cho chúng tôi’. Lyle Taylor vẫn tiếp tục đá tiền đạo, trong khi Hernandez yêu cầu được đưa vào.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *