Một cuộc gọi lớn nhất của Birmingham mà John Eustace phải thực hiện

Dion Sanderson đã trở thành cầu thủ Birmingham City đầu tiên bị treo giò trong mùa giải này sau khi thẻ vàng của anh ấy trong trận gặp Bristol City đã nâng con số của anh ấy lên con số 5.

Trong EFL, các cầu thủ phải đến trận thứ 19 của chiến dịch trước khi lệnh ân xá được áp dụng và do đó, cầu thủ trẻ của Wolves sẽ bị đình chỉ trong chuyến làm khách cuối tuần này đến Hull City.

Điều đó tạo ra một lỗ hổng trong hàng thủ của John Eustace, nơi chưa từng tồn tại trước đó, Sanderson và cầu thủ cho mượn Auston Trusty cho đến nay đã chơi mỗi phút ở bên hàng thủ ba người của Eustace.

Trusty vẫn ở bên trái, tươi mới sau khi ghi hai bàn lần trước, Harlee Dean đã được hòa nhập trở lại trung tâm hàng phòng ngự nhưng giả sử Eustace vẫn giữ nguyên hình dạng, anh ấy sẽ phải tìm người điền vào bên phải. Đây là một vài lựa chọn của anh ấy.

Nhiều khả năng

Maxime Colin đã có sáu lần xuất phát ở vị trí trung vệ cánh phải cho đến nay trong mùa giải này. Quả thực cầu thủ người Pháp tỏ ra thoải mái trong vai trò này, phòng ngự tốt và phân phối đáng tin cậy. Anh ấy có thể không mạnh mẽ về thể chất như Sanderson nhưng anh ấy rất cơ động và thoải mái khi sở hữu.

Vấn đề là, Colin cũng đã chơi tốt ở vị trí hậu vệ cánh, đặc biệt là trong trận gặp Bristol City, nơi anh ấy đã giành được hai trong số các quả phạt góc mà The Blues ghi được. Nếu Colin di chuyển vào trong, anh ấy sẽ cần thay thế.

Một cuộc gọi lớn nhất của Birmingham mà John Eustace phải thực hiện
Một cuộc gọi lớn nhất của Birmingham mà John Eustace phải thực hiện

Người đàn ông cánh

Hàng thủ của The Blues thiếu hụt ở mùa giải này, họ thường xuyên không tung một hậu vệ nào vào sân từ băng ghế dự bị, đã chứng kiến ​​Colin, Josh Williams và Jordan Graham đều chơi hậu vệ cánh phải. Vì vậy, nếu người trước đó di chuyển vào trong, Williams và Graham là những sự thay thế có thể xảy ra nhất.

Graham đã đá chính ba trận trước Bristol City, gặp Coventry, Sheffield United và Middlesbrough, trước khi sự trở lại của Dean chứng kiến ​​Colin thay thế anh.

Williams đã không có mặt trong đội hình trong ba trận gần đây – và chơi cho đội U21 vào thứ Hai – nhưng đã ứng dụng tốt cả ở vị trí hậu vệ cánh trái và cánh phải. Việc đưa anh ta trở lại thẳng đội hình xuất phát sẽ là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm.

Con đường ít gián đoạn nhất

Thay vì thực hiện hai sự thay đổi để thay một cầu thủ – Colin đá trung vệ rồi AN Người khác đá hậu vệ cánh – Eustace chỉ có thể đi một chuyến xe tiếp theo rời khỏi vị trí trung vệ. Không phải là có nhiều.

Marc Roberts, Nico Gordon và George Friend vẫn vắng mặt – nhưng Tate Campbell có thể đến và chen chân vào. Cầu thủ 20 tuổi này đã có trận ra mắt tại chức vô địch trước Norwich City và được ra sân thường xuyên cho đội U21 trong những tuần gần đây.

Nếu Eustace chọn một công tắc Campbell đơn giản cho Sanderson, anh ta sẽ làm như vậy khi biết rằng Colin giàu kinh nghiệm sẽ ở bên ngoài anh ta và Dean thậm chí còn kinh nghiệm hơn ở bên trong.

Thay đổi hình dạng

Có tùy chọn chơi với hai trung vệ. Trong đó sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của bốn người gồm Colin, Dean, Trusty và Manny Longelo ngày càng ấn tượng.

Kết quả là Sanderson sẽ được thay thế bằng một cầu thủ tấn công nếu Eustace chọn sơ đồ 4-3-3, với hàng tiền vệ gồm Bielik, Bacuna và Hannibal và hàng tiền đạo ba mũi nhọn từ Scott Hogan, Troy Deeney, Tahith Chong và có thể là Bacuna, Graham hoặc Jobe Bellingham.

Dự đoan tôt nhât

Một sự thay đổi đội hình có vẻ hơi mạnh mẽ và không thể phủ nhận rằng bộ ba hậu vệ cánh và hậu vệ cánh đã phục vụ The Blues khá tốt trong mùa giải này. Hull đã chơi 4-2-3-1 dưới thời Andy Dawson nhưng tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy The Blues thực hiện một sự chuyển đổi cơ bản như vậy.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *