Birmingham City được cho là đã quan tâm đến Mallik Wilks của Hull City. Theo nhiều nguồn tin đến từ EFL Championship, người nói rằng The Blues là một trong số các câu lạc bộ, ở trong nước và nước ngoài, những người đang ‘theo dõi’ các cầu thủ chạy cánh.

Wilks khởi nghiệp tại Leeds United trước khi chuyển đến Barnsley và sau đó được cho Hull City mượn và vào mùa hè năm 2020, anh ký hợp đồng vĩnh viễn với Những chú hổ. Anh ấy đã chơi 22 lần trong 50 trận mùa trước khi Hull trở lại Championship ngay lần đầu tiên được hỏi.

McCann Sings Wilks' Praises - News - Hull City Football Club

Tuy nhiên, anh mới có 20 lần ra sân trong mùa giải này và không góp mặt trong đội hình của Shota Arveladze trong những tháng gần đây, với chỉ sáu phút thi đấu tại Championship kể từ tháng 12. Wilks ghi bàn vào lưới The Blues trong chiến thắng 2-0 vào tháng 11.

Birmingham hiểu rằng tên của Wilks nằm trong danh sách dài các lựa chọn khả thi nhưng không có gì chính thức được xúi giục. Cầu thủ 23 tuổi sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này mặc dù các báo cáo cho thấy Hull có lựa chọn một năm cho hợp đồng của anh ấy. Wilks có thể chơi ở hai cánh hoặc trung lộ.

Cựu huấn luyện viên của The Blues và giám đốc bóng đá hiện tại của Peterborough United, Barry Fry cũng thừa nhận kẻ tấn công đang nằm trong tầm ngắm của họ – với huấn luyện viên cũ Grant McCann của Tigers hiện đang nắm quyền. Fry nói với Peterborough Telegraph : “Wilks là một cầu thủ mà Grant đã đề cập đến, nhưng điều đó đã biến mất. Rõ ràng Grant biết rõ về cầu thủ này, nhưng việc anh ấy có muốn chuyển sang League One hay không lại là một vấn đề khác, đó là liệu chúng tôi có đủ khả năng chi trả tiền lương cho anh ấy hay không. ”

Với việc Onel Hernandez và Tahith Chong chuẩn bị trở lại câu lạc bộ mẹ của họ và tất cả những dấu hiệu cho thấy sự ra đi của Jeremie Bela, The Blues sẽ tìm cách tăng cường các phương án tấn công trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Jordan Graham vẫn còn hợp đồng, trong khi Odin Bailey đã có lựa chọn của mình. The Blues rất muốn đưa Hernandez trở lại từ Norwich trên cơ sở lâu dài, với những chú Chim hoàng yến đang xem xét khả năng xuống hạng khỏi Premier League.

Troy Deeney: Birmingham City striker says not enough progress in fight  against racism has been made to stop taking a knee | Football News | Sky  Sports

Troy Deeney thừa nhận cú đánh bại 6-1 của Birmingham City dưới tay Blackpool là kỷ lục chưa từng có trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh. Đội trưởng nhiệt huyết của The Blues là cầu thủ đầu tiên đi đến đội quân cổ động viên sau tiếng còi mãn cuộc tại Bloomfield Road vào thứ Hai Lễ Phục sinh khi anh ấy nói trước những người ủng hộ và xin lỗi về màn trình diễn tập thể.

Deeney đã lên mạng xã hội để gửi một thông điệp chân thành đến người hâm mộ sau khi ngủ quên trong màn trình diễn và kết quả.

“Dành thời gian để suy nghĩ và xử lý những gì đã xảy ra ngày hôm qua, cảm giác tồi tệ nhất mà tôi từng có với tư cách là một chuyên gia, anh nói trong một thông báo đăng trên trang instagram của mình.”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *