Forest Green Rovers đang đàm phán với hậu vệ cánh Kane Wilson khi có tin đồn về tương lai của hậu vệ này. Cầu thủ 22 tuổi sẽ hết hợp đồng vào cuối tháng tới và dự kiến ​​sẽ có nhiều lựa chọn ở phía trước.

Birmingham City được biết là có động thái trực tiếp quan tâm đến cựu cầu thủ trẻ của West Brom, có thông tin cho rằng Nottingham Forest đã theo dõi anh ta, trong khi Bristol City cũng được liên hệ. Quả thực , giám đốc kỹ thuật Craig Gardner của Blues biết rõ Wilson đã từng cùng nhau ở The Hawthorns dưới thời Tony Pulis.

Lee Bowyer makes Birmingham City point as 'proper player' hailed after  first win in four - Birmingham Live

Wilson đã có một mùa giải xuất sắc tại New Lawn với đỉnh cao là được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Liên đoàn hai. Hậu vệ cánh cũng đã giúp các học trò của Rob Edwards giành quyền thăng hạng lên League One lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ, một chiến dịch mà anh ấy đã đóng góp một phần rất lớn khi ghi ba bàn và cung cấp 14 đường kiến ​​tạo trong 45 lần ra sân.

Công ty đầu tư của Sullivan, Rickleford Limited, được cho là đã đồng ý cho cựu chủ tịch Watford Laurence Bassini vay 33 triệu bảng để giúp mua The Blues từ các chủ sở hữu có trụ sở tại Hồng Kông. Và, theo Daily Mail , trong trường hợp vỡ nợ, Sullivan sẽ giành lại quyền kiểm soát câu lạc bộ mà anh đã bán cách đây 13 năm.

Sportsmail cho biết Sullivan đã xác nhận với họ rằng anh ta đã thu xếp các khoản vay cho Bassini để đầu tư, nhưng từ chối bình luận về giá thầu của The Blues. Bassini cũng từ chối bình luận. Bassini được cho là đã đàm phán về việc mua lại The Blues từ cuối năm ngoái.

Công ty đầu tư của cựu chủ sở hữu The Blues, Sullivan, Rickleford Limited, được cho là đã đồng ý cho cựu chủ tịch Watford Laurence Bassini mượn 33 triệu bảng để giúp mua câu lạc bộ Championship từ chủ sở hữu có trụ sở tại Hồng Kông của họ. Và, theo Daily Mail , trong trường hợp vỡ nợ, Sullivan sẽ giành lại quyền kiểm soát câu lạc bộ mà anh đã bán cách đây 13 năm.

Birmingham City player ratings vs Coventry City: Blues swept aside by  rampant Sky Blues - Birmingham Live

“Câu hỏi đặt ra là có đúng đắn và công bằng khi một câu lạc bộ bóng đá nên được tài trợ bởi chủ sở hữu của một câu lạc bộ bóng đá khác West Ham và sau đó tách các tài sản tài sản ra.

“Sự hiểu biết của tôi về thương vụ này khi nó xảy ra là nếu Bassini mặc định bất kỳ khoản tiền nào anh ấy vay để mua Birmingham City và tài sản đó sẽ trở thành vật bảo đảm.

“Một điều tôi muốn nói đối với Birmingham City, đó là khoảng thời gian rất thành công của Birmingham City dưới thời David Sullivan và David Gold. Vì vậy, họ có thể còn tệ hơn nữa.”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *