Mark Warburton đã từ chối bị thu hút bởi những đồn đoán liên kết anh ta với công việc của người quản lý Birmingham City trong bối cảnh tiếp tục liên kết anh ta đang được xếp vào hàng người kế nhiệm của Lee Bowyer.

Warburton sẽ rời Queen’s Park Rangers khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè này, nhưng đã được quảng cáo một cách giật gân là người sẽ thay thế Bowyer nếu The Blues tiếp quản. Người ta khẳng định rằng Bowyer đang trên bờ vực phải rời khỏi The Blues sau một mùa giải vô địch đáng thất vọng khi họ kết thúc ở khu vực thấp hơn của bảng xếp hạng. Nhưng Warburton nói rằng anh ấy sẽ không nói về bất kỳ công việc nào khi chúng không còn trống.

Maddening' problem returns to haunt Birmingham City against Coventry -  Birmingham Live

“Thật tuyệt khi được liên kết với công việc, nhưng thực tế là có những người tại chỗ”, anh nói với Sky Sports News. “Tôi sẽ không bao giờ nói về điều đó, xa nó chỉ là suy đoán trên giấy tờ.”

Nói về cuộc phiêu lưu có thể tiếp theo của mình, Warburton nói thêm: “Tôi nghĩ nhiều người nói về việc dành thời gian nghỉ ngơi – bạn phải rất cẩn thận khi làm điều đó ngay bây giờ.

“Có rất nhiều người rất giỏi trong bóng đá không làm việc và đang tìm cách làm việc, vì vậy tôi nghĩ bạn phải rất ý thức về thực tế đó. Bạn phải chờ đợi cơ hội thích hợp nếu cánh cửa mở ra và hy vọng họ sẽ làm được.

“Nếu một cánh cửa mở ra, thì đó có phải là cánh cửa phù hợp với bạn không? Bạn phải chắc chắn rằng mình lựa chọn một cách khôn ngoan. Vì vậy, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong vài tuần tới ..”

Rovers vẫn chưa từ bỏ hy vọng đào tạo lại anh ấy và Wilson là một trong năm cầu thủ đang diễn ra các cuộc đàm phán. Họ đã đồng ý một hợp đồng mới với cựu học viên của The Blues, Dom Bernard, cầu thủ 25 tuổi đã ở Forest Green kể từ khi anh rời St Andrew’s vào năm 2019. Trung vệ Bernard đã có 103 lần ra sân cho nhà vô địch League Two.

Coventry City 0-0 Birmingham City: Callum O'Hare miss means St. Andrew's FA  Cup repeat - CoventryLive

Về phần Wilson, anh ấy là một trong số những cầu thủ mà The Blues đang để mắt tới, đặc biệt chú ý đến hàng thủ của họ. Hậu vệ cánh phải là một vấn đề trong phần lớn mùa giải trước, với Maxime Colin – người gặp chấn thương, Jordan Graham, Marcel Oakley và thậm chí cả Onel Hernandez đã dành thời gian cho vai trò này.

Sự thăng tiến như vũ bão của Wilson đã khiến anh ấy ngạc nhiên ngay cả khi nói vào tháng trước: “Tôi nghĩ nếu bạn nói với tôi vào thời điểm này vào năm ngoái rằng tôi sẽ ở vị trí này thì tôi sẽ cười nhạo bạn. Không có cơ hội. Tôi chỉ tập trung vào việc vào đội Rừng Xanh vào thời điểm đó. Bây giờ được giữ giải thưởng này với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất League Two – đó là cảm giác mà tôi không thể giải thích được. ”

 

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *