Đội bóng thành phố Birmingham của Lee Bowyer không còn hoạt động theo lệnh cấm vận chuyển nhượng.  Đó là theo một báo cáo của Birmingham Live, người tuyên bố rằng The Blues hiện được tự do mua bán cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với việc lệnh cấm vận chuyển nhượng bị cáo buộc bởi EFL đã trực tiếp không còn áp dụng.

Tờ Daily Mail đưa tin hồi tháng 4 rằng Birmingham là một trong 10 đội bóng của Championship phải nhận lệnh trừng phạt chuyển nhượng do cơ quan quản lý đưa ra, những người quan tâm đến sức khỏe tài chính của các câu lạc bộ được đề cập sau những ảnh hưởng của đại dịch.Sau khi anh ấy đến câu lạc bộ vào tháng 3, Bowyer chắc chắn sẽ tìm cách mang về những sự bổ sung trong mùa hè, những người sẽ cung cấp cho đội của anh ấy cơ hội tốt nhất có thể để đẩy mạnh vào nửa trên của bảng trong mùa giải tới.

Lee Bowyer đã mang đến những nét tươi mới nào nơi đội chủ sân St Andrew's  (Phần cuối) – Birmingham City

Do đó, tin tức rằng Birmingham hiện có thể mua và bán cầu thủ như họ muốn chắc chắn đã khiến người đàn ông 44 tuổi này xôn xao, vì anh ta sẽ tự do di chuyển cho các mục tiêu của mình mà không có bất kỳ sự cản trở nào từ EFL Championship.

Tuy nhiên, bất chấp diễn biến mới nhất này, người hâm mộ The Blues không nên mong đợi một lượng lớn khách đến vào mùa hè tại St. Andrew’s, vì cựu huấn luyện viên của Charlton đã tuyên bố rằng sự tiến bộ sẽ ổn định dưới sự lãnh đạo của ông, cho thấy rằng ông sẽ không chi tiêu quá lớn. số tiền trong giá thầu cho vị trí thứ sáu trong mùa giải tới.

Birmingham City set to sack Lee Bowyer - The 72

Xem xét những rắc rối tài chính mà Birmingham gặp phải trước khi Bowyer đến câu lạc bộ, những vấn đề không được giúp đỡ bởi một loạt các nhà quản lý làm trái ngược với lời hứa của người đàn ông 44 tuổi là xây dựng một đội dần dần, nó sẽ rất nhiều có vẻ như cựu tuyển thủ Anh là người quan tâm nhất đến câu lạc bộ điều mà người hâm mộ nhiệt thành của đội chủ sân St Andrew’s sẽ rất vui mừng.

Tuy nhiên, mặc dù thực tế là cựu ngôi sao của Leeds không muốn chi số tiền lớn trong một lần đánh, việc anh ấy được phép mang về một số cầu thủ để cải thiện đội hình của mình rõ ràng sẽ khiến anh ấy thích thú khi anh ấy có ý định thực hiện tiếp bước nhỏ trong kế hoạch quay trở lại thời điểm lớn của Birmingham Ctiy. Những cấm vận chuyển nhượng đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự trao đổi để ban lãnh đạo có thể đưa về những gương mặt ưu tú nhất để bổ sung vào lực lượng nhân sự có thể nói là khá mỏng của Birmingham City.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *