Lee Bowyer đã xác định được một đặc điểm mà anh ấy tin rằng Birmingham City cần bổ sung trong kỳ chuyển nhượng. Phát biểu trước trận đấu cuối cùng trong mùa giải của The Blues, huấn luyện viên trưởng nói rằng đội hình cần phải thể thao hơn – và chỉ ra thành công của Luton Town là một ví dụ cho chặng đường phía trước.

The Hatters, đội có ngân sách thấp nhất giải đấu, bước vào cuối tuần này khi biết rằng một chiến thắng trước Reading sẽ đảm bảo một suất tham dự vòng play-off và có cơ hội trực tiếp tới Premier League. Trong khi đó, The Blues không thể kết thúc cao hơn thứ 19 sau một mùa giải nữa phải vật lộn.

Lee Bowyer receives backing as Birmingham City face new worrying prospect -  Birmingham Live

Bowyer sẽ gặp Zhao Wenqing vào thứ Hai và anh ấy sẽ nói với chủ tịch của The Blues những gì cần xảy ra vào mùa hè này. “Tôi nghĩ chúng ta cần thể thao nhiều hơn,” Bowyer nói ngắn gọn. “Nếu bạn nhìn vào những cầu thủ mà chúng tôi đã đưa vào, Onel – đã khiến chúng tôi trở nên tốt hơn – thể thao. Chong, vào đầu mùa giải – thể thao. Hậu vệ, Teds – thể thao. Tôi nghĩ đó là những gì chúng ta đang thiếu. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải cải tiến và thay đổi mọi thứ.

“Họ là những cầu thủ đã cải thiện chúng tôi nhưng tôi nghĩ quá nhiều lần chúng tôi đang dựa vào những cầu thủ đó. Là một đội, chúng tôi cần có sức mạnh chiều sâu để thách thức đầu bên kia của bảng. Đừng hiểu sai ý tôi, bạn có thể làm điều đó với một nhóm khác được không? Đúng. Luton đã chứng minh điều đó trong mùa giải này.

“Những gì Luton đã làm là không thể tin được và tôi ngả mũ trước họ nhưng họ có rất nhiều cầu thủ thể thao bên cạnh. Và họ có một lối chơi nhất định nhưng tôi nghĩ đối với chúng tôi, về phía trước, đề xuất của tôi là chúng tôi cần cải thiện với những cầu thủ thể thao hơn và thoải mái hơn khi cầm bóng.”

3 things we clearly learnt about Birmingham City after 2-0 win at  Middlesbrough | Football League World

Tuy nhiên, những cầu thủ mà Bowyer đã chỉ ra đều là những cầu thủ cho mượn, ba trong số họ đến với các câu lạc bộ Premier League và những người sẽ thu phí chuyển nhượng đáng kể. Norwich của Hernandez vừa phải xuống hạng, Chong và Mengi đều đang ở Manchester United, trong khi Nottingham Forest của Lyle Taylor có thể được thăng hạng.

Lee Bowyer sẽ gặp gỡ hệ thống phân cấp của Birmingham City vào thứ Hai để giải quyết tương lai The Blues của anh ấy. Huấn luyện viên trưởng thừa nhận ông đã nghe những lời đồn đoán cho thấy thời gian của ông tại câu lạc bộ sẽ kết thúc sau cuộc đụng độ cuối tuần này với Blackburn.

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy sẽ rất thất vọng nếu cuối cùng ra đi nhưng khẳng định anh ấy sẽ làm như vậy với ‘cái đầu ngẩng cao’. Anh ấy cũng ám chỉ rằng các vấn đề của câu lạc bộ diễn ra ‘sâu sắc hơn một chút’ so với những người ở trong văn phòng của người quản lý.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *