Tin tức chuyển nhượng bong da Birmingham City mới nhất từ ​​BirminghamLive khi Krystian Bielik đưa ra bản cập nhật về tương lai Derby County của anh ấy. Birmingham City có thể bị giáng một đòn mạnh vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sau những bình luận mới nhất của Krystian Bielik.

Krystian Bielik nói rằng Derby County có thể gọi anh ta về sau thời gian cho mượn tại Birmingham City vào tháng Giêng và nói rằng cuối cùng họ sẽ quyết định số phận của anh ta trong năm mới.

Tuyển thủ Ba Lan hiện đang được cho mượn một mùa giải tại The Blues, điều này được thiết kế để giúp anh ấy tăng cường cơ hội góp mặt trong đội hình tham dự World Cup vào tháng 11.

Tiền vệ phòng ngự đã được ký hợp đồng cho mượn từ Derby County vào mùa hè này, trở lại St. Andrew’s sau hơn 5 năm kể từ thời điểm trước đó của anh ấy với The Blues. Bielik đang để mắt đến World Cup sắp tới và đảm bảo một suất tham dự Giải vô địch để đưa mình vào đội tuyển Ba Lan.

Krystian Bielik gợi ý Birmingham City có thể bị giáng đòn chuyển nhượng
Krystian Bielik gợi ý Birmingham City có thể bị giáng đòn chuyển nhượng

Cầu thủ 24 tuổi này đã gây ấn tượng với cả huấn luyện viên John Eustace và những người ủng hộ với màn trình diễn của anh ấy, kiếm được sáu trận liên tiếp sau khi trở lại thể lực. Tuy nhiên, tuyển thủ Ba Lan thừa nhận rằng Derby có thể phải đưa ra quyết định vào cuối năm, khi World Cup kết thúc.

Bielik đã được Rams ký hợp đồng với giá 8 triệu bảng vào năm 2019 và sẽ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy vào cuối mùa giải. Mặc dù anh ấy tránh được viễn cảnh bắt đầu mùa giải của mình ở League One, nhưng tiền vệ này nhận thức được rằng thời hạn của anh ấy với The Blues vẫn có thể bị cắt ngắn vào mùa đông. Anh ấy nói với Kanal Sportowy:

Derby có thể rút ngắn thời gian cho mượn vào mùa đông. Tôi có thể tưởng tượng chơi League One không? Tôi muốn chơi ở Championship. Derby là câu lạc bộ của tôi. Tôi biết ơn họ. Họ sẽ quyết định.

Huấn luyện viên của The Blues, Eustace đã hết lời ca ngợi cựu học viện Arsenal. Phát biểu sau chiến thắng của đội bóng trước Preston vào tháng trước, người quản lý thừa nhận rằng câu lạc bộ đã tìm được một trong những cầu thủ tài năng nhất EFL. Eustace nói:

Krystian là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ở Championship. Anh ấy có lẽ đã khỏe 50%, anh ấy đã trở lại được hai tuần rồi. Bạn có thể đặc biệt là trong hiệp một, anh ấy đã tạo ra tác động nào. Anh ấy khiến người khác nhận bóng, anh ấy khiến người khác chơi. Chúng tôi đã có được anh ấy ở đây bởi vì anh ấy là hàng đầu.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *