Birmingham City đang có kế hoạch nâng cao trải nghiệm trong những cuộc đối đầu trực tiếp của đội bóng cho những fan hâm mộ nhiệt thành của họ tại St Andrew’s sau khi thừa nhận rằng cần phải cải thiện để đảm bảo rằng Bluenoses có thể ‘tự hào’ về sân vận động của họ. Blues đã bổ nhiệm Ian Dutton làm giám đốc điều hành mới của câu lạc bộ vào tháng trước và đã có những bước nhỏ đi đúng hướng đang được thực hiện để cải thiện một ngày thi đấu ở các khán đài trông như thế nào.

U23 Wigan bị đánh bại bởi U23 Birmingham ngay trên sân chủ nhà

Bên cạnh đó, các vấn đề về thực phầm và nhu cầu ăn uống khi theo dõi trực tiếp một trận cầu bóng đá đang phát triển rất nhanh. Nhiều nhà cung cấp thức ăn đường phố độc lập khác nhau đã ra mắt khắp nơi vào một ngày trước khi giải lao quốc tế diễn ra và điều đó sẽ tiếp tục cho đến ít nhất là cuối mùa giải. Nó bắt đầu với một loạt các cửa hàng ăn uống bật lên trong vùng lân cận khi The Blues tiếp đón Albion trong trận derby West Midlands vào chủ nhật tới.

Ngoài các món ăn đường phố, câu lạc bộ có kế hoạch biến St Andrew’s trở thành một địa điểm ‘thân thiện, giải trí và thú vị hơn cho những fan hâm mộ nhiệt thành’. Họ đã thúc giục sự kiên nhẫn trong khi tập hợp lại và đưa ra các kế hoạch đầy tiềm năng như vậy, mặc dù những thay đổi đó đối với cảm giác trải nghiệm một ngày thi đấu điển hình đã bắt đầu rõ ràng và đặc sắc hơn.

“Ngoài ra, các bảng chỉ dẫn mới đã được lắp đặt tại các khu vực phòng chờ trên khắp sân vận động, quầy lễ tân của khán đài chính và The Kop và Tilton hướng những người ủng hộ đến các dãy nhà thích hợp,” tuyên bố của The Blues tiếp tục. “Một cuộc kiểm tra TV đã được thực hiện và kết quả của những phát hiện của chúng tôi, những chiếc TV mới đã được lắp đặt tại phòng chờ Tilton để những người ủng hộ có thể theo dõi hành động trước và trong quá trình thi đấu của chúng tôi”.

Positive update emerges on Birmingham City's St Andrew's closures -  Birmingham Live

“Với sự giúp đỡ từ các quỹ đầu tư lớn của Câu lạc bộ, các hoạt động dành cho gia đình đã được giới thiệu, bao gồm thi đấu luân lưu và chơi trò chơi PlayStation vào tất cả các trận đấu lúc 3 giờ chiều trong phần còn lại của mùa giải. Câu lạc bộ cũng có kế hoạch giới thiệu các khu vực quầy bar bổ sung ở Gil Merrick và Tilton Corner trong khi các lựa chọn mới đang được khám phá, với nhạc sống ở các khu vực được chọn của sân vận động St Andrew’s để giúp mang lại cuộc sống cho ngày hội. Nhiệm vụ cải thiện trải nghiệm ngày thi đấu và bảo trì chung của sân vận động vẫn đang tiếp tục, với các dự án ‘lớn hơn’ sẽ được thực hiện cho mùa hè.”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *