Kế hoạch của Wolves có thể gây rắc rối cho hy vọng chuyển nhượng của Birmingham

Wolves được cho là sẽ đưa cầu thủ bong da Dion Sanderson vào kế hoạch đội một của họ vào mùa giải tới nếu họ xuống hạng trở lại Championship, điều này sẽ gây khó khăn cho hy vọng ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy của Birmingham City. Cầu thủ 22 tuổi gia nhập The Blues theo dạng cho mượn lần thứ hai vào mùa hè và là cầu thủ quan trọng của John Eustace chỉ vắng mặt một trận trong cả mùa giải.

Sanderson đã tham gia theo một hợp đồng kéo dài một mùa giải nhưng các báo cáo cho rằng Birmingham sẽ cố gắng ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy vào tháng Giêng và có thể sử dụng số tiền huy động được từ việc bán George Hall tiềm năng cho Leeds United để làm như vậy.

Nhưng trong một câu hỏi và trả lời cho The Athletic, trung vệ này đã được cho là một trong những người được Wolves cho mượn có thể trở thành một phần trong kế hoạch của đội một Wolves nếu họ xuống hạng ở Championship mùa này – cùng với hậu vệ cánh của Middlesbrough Ryan Giles.

Hậu vệ này là sản phẩm của hệ thống học viện Molineux nhưng mới chỉ có một lần ra sân cho câu lạc bộ. Anh ấy vẫn còn hợp đồng cho đến năm 2025 sau khi ký một thỏa thuận mới vào mùa hè năm 2021.

Sanderson đã được cho là một trong những người cho mượn của Wolves có thể trở thành một phần trong kế hoạch của đội một của câu lạc bộ nếu họ xuống hạng ở Giải vô địch, điều này có thể gây rắc rối cho Birmingham và hy vọng ký hợp đồng với anh ấy vĩnh viễn.

Câu lạc bộ Premier League đã từng từ chối những lời đề nghị dành cho trung vệ này trong quá khứ và việc sớm đưa anh ra đi bất cứ lúc nào có thể khó khăn do thời gian vẫn còn trong hợp đồng của anh ấy.

Kế hoạch của Wolves có thể gây rắc rối cho hy vọng chuyển nhượng của Birmingham
Kế hoạch của Wolves có thể gây rắc rối cho hy vọng chuyển nhượng của Birmingham

Wolves hiện đang đứng ở nhóm ba đội cuối bảng, vì vậy bạn có thể tưởng tượng rằng họ sẽ muốn có các kế hoạch dự phòng trong trường hợp không thể tránh khỏi việc xuống hạng. Giữ Sanderson lâu hơn một chút cũng có thể là một phần của điều đó.

Chiến thắng gần đây nhất của Sunderland trước Birmingham City đã giúp Mèo đen bắt kịp tốc độ của những người thiết lập tốc độ trận play-off Championship, với chiến thắng 2-1 trước một đội The Blues kiên cường với một gương mặt quen thuộc ở trung tâm hàng phòng ngự đối phương. Dion Sanderson vẫn được đánh giá cao tại Sân vận động Ánh sáng sau thời gian cho mượn với câu lạc bộ vào năm 2020-21.

Người cho vay của Wolves đã được tạo ra để chờ đợi thời gian của mình, trước khi cố định vị trí của mình ở trung tâm hàng thủ, sau một số chấn thương của những cầu thủ quan trọng vào thời điểm đó. Sanderson là một phần của đội đã giành được Papa John’s Trophy mùa giải đó, nhưng bản thân anh ấy đã không tham gia bất kỳ trận tranh cúp nào khi góp mặt cho đội trẻ của Wolves ở vòng đấu trước đó, một quyết định mà anh ấy đã công khai hối hận.

Trung vệ này đã nhiều lần được liên hệ với việc trở lại Sân vận động Ánh sáng vĩnh viễn, gần đây nhất là vào mùa hè. Tuy nhiên, cầu thủ 22 tuổi đã tái gia nhập Birmingham City, nơi anh đã trải qua nửa đầu mùa giải trước.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *