Tiền vệ Jordan James của Birmingham City đã lên Twitter để cảm ơn người hâm mộ của câu lạc bộ vì sự ủng hộ mà họ đã dành cho anh trong mùa giải đầu tiên của anh tại câu lạc bộ.

James đã cúi đầu trước The Blues trong chiến thắng 3-0 của họ trước Bristol City vào tháng 11 khi anh ấy được huấn luyện viên trưởng Lee Bowyer đưa vào sân thay thế trong trận đấu này.

Sau bước đột phá này, tiền vệ này đã góp dấu giày trực tiếp trên 19 trận cho câu lạc bộ ở giải hạng hai trong khi anh cũng đá chính cho đội bóng của mình tại FA Cup. Cầu thủ 17 tuổi đã ghi bàn thắng đầu tiên trong cuộc đụng độ với Stoke City vào tháng Hai và có một pha kiến ​​tạo trong trận đấu cuối cùng của nhiệm kỳ vào cuối tuần trước khi Birmingham chịu thất bại 1-2 dưới tay của Blackburn Rovers.

Jordan James (@JordanJaj66) / Twitter

Nhờ những màn trình diễn đáng khích lệ của anh ấy, James đã được vinh danh là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa của The Blues. Đây chính là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ của James trong quá trình vươn lên tại đội 1 cũng như tại một mùa giải khá khó khăn tại EFL Championship.

Hồi tưởng về mùa giải đầu tiên của mình ở cấp độ cao cấp, James đã thừa nhận trên Twitter rằng đó là một trải nghiệm không thể tin được đối với anh ấy. Sinh viên tốt nghiệp học viện Birmingham đã đăng: “Thật là một mùa giải đối với cá nhân tôi, với tư cách là một đội, chúng tôi đã không thể đạt được những gì chúng tôi muốn nhưng như mọi khi, chúng tôi sẽ tiếp tục vào mùa giải tới.

James là một trong những ánh sáng chói lọi duy nhất trong một mùa giải đáng quên đối với Birmingham khi anh ấy tạo ra một số khoảnh khắc đáng khích lệ cho đội bóng của mình ở giải hạng hai.

Sleepwalking' - Birmingham City fans send clear transfer message after QPR  frustration - Birmingham Live

Không nghi ngờ gì tiền vệ này sẽ có những bước tiến đáng kể về mặt phát triển của anh ấy nếu anh ấy thường xuyên ra sân cho The Blues ở giải hạng hai trong suốt mùa giải 2022/23. Để tiến lên với tư cách là một câu lạc bộ với James trong đội của họ, Birmingham sẽ cần phải hoàn thành việc chiêu mộ chuyển nhượng vào mùa hè này. Quy mô kinh doanh của câu lạc bộ có thể phụ thuộc vào việc liệu một thỏa thuận tiếp quản được đề xuất liên quan đến một doanh nhân không xác định có được hoàn thành trước khi cửa sổ mở ra vào tháng tới hay không.

“Cảm ơn các nhân viên, người hâm mộ và toàn bộ câu lạc bộ vì những gì đã là một mùa giải không thể tin được và điều mà tôi thậm chí không thể mơ tới @BCFC. “

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *