John Eustace thề sẽ bảo vệ ngôi sao của Birmingham City

John Eustace đã chuyển sang kỳ vọng nóng bỏng trực tiếp xung quanh cậu thiếu niên Jordan James của Birmingham City. Tiền vệ này đã có một mùa giải trước rất mạnh mẽ, đỉnh điểm là màn trình diễn ấn tượng trong hiệp hai trong trận hòa 2-2 với Rayo Vallecano vào cuối tuần.

Sự ra đi của Ivan Sunjic dưới dạng cho mượn đến Hertha Berlin và chấn thương của Gary Gardner – người không chơi bất kỳ trận khởi động nào – đã chứng kiến ​​James, Ryan Woods và Juninho Bacuna thống trị thời gian thi đấu trong suốt chương trình giao hữu của The Blues.

James đã làm tốt như bất cứ ai và có thể đã ghi bàn trong hai trận đấu gần đây nhất nhưng với một cú đánh đầu vào lưới Vallecano và một pha cản phá tốt từ một thủ môn đầy cảm hứng trong trận gặp Solihull Moors một tuần trước. Anh ấy cũng đã áp dụng chữ ký của mình vào một hợp đồng dài hạn mới để đảm bảo The Blues đã khóa giá trị của một trong những món đồ trang sức vương miện của họ.

Nhưng Eustace nói rằng anh ấy sẽ không đòi hỏi quá nhiều ở một chàng trai mà thời điểm này năm ngoái vừa mới chơi một năm xuống học viện của câu lạc bộ.

Anh ấy là một cầu thủ trẻ tuyệt vời, anh ấy vừa tròn 18 tuổi, anh ấy còn cả một tương lai rộng lớn phía trước. Nhiệm vụ của tôi là phát triển cậu ấy vào đúng thời điểm nhưng trước mùa giải này cậu ấy đã rất xuất sắc. Cũng như phần còn lại của đội.

John Eustace thề sẽ bảo vệ ngôi sao của Birmingham City

Cậu ấy đủ lớn và đủ trưởng thành để đóng một vai trò lớn trong mùa giải này. Không quan trọng bạn ở độ tuổi nào, chỉ cần bạn đủ giỏi là bạn đã sẵn sàng. Mùa giải trước anh ấy đã làm rất tốt, hy vọng anh ấy có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm mà anh ấy đã có năm ngoái. Sẽ không có bất kỳ áp lực nào đối với JJ khi gia nhập và trở thành ngôi sao của chúng tôi.

Thật vậy, James sẽ không phải là sản phẩm cây nhà lá vườn duy nhất có nhiều thời gian thi đấu do đội hình đã cạn kiệt. George Hall cũng đang tận hưởng một giai đoạn trước mùa giải tốt cho đến khi một vết nứt gân khoeo ở Burton, Jobe Bellingham được tung vào sân vài phút, Alfie Chang cũng vậy, trong khi hậu vệ Tate Campbell cũng có cơ hội. Nhưng Eustace nhấn mạnh rằng các nhà khai thác lâu đời hơn phải gánh vác phần lớn gánh nặng và bảo vệ những người trẻ hơn.

Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ, bạn có thể thấy từ hàng tiền vệ mà chúng tôi đã hoàn thành vào thứ Bảy, và điều đó thực sự thú vị cho câu lạc bộ trong tương lai. Nhưng nhiệm vụ của tôi là đảm bảo rằng chúng tôi có một đội có tính cạnh tranh cao và đưa những cầu thủ trẻ đó vào khi thời điểm thích hợp để làm điều đó.

Đó là cơ hội mà rất nhiều cầu thủ sẽ có được trong suốt mùa giải để chơi – đặc biệt là những cầu thủ trẻ mà tôi thực sự hào hứng – nhưng công việc quan trọng nhất đối với tôi là vai trò của các đàn anh và nhiệm vụ của họ là đảm bảo những cầu thủ trẻ các cậu bé được chăm sóc trên sân, điều mà tôi đã nói với họ.

Khi những thời điểm khó khăn xảy ra – điều mà họ sẽ làm, họ đảm bảo rằng họ sẽ đứng lên và chiếm lấy sự thay thế, điều đó không liên quan gì đến những cậu bé trẻ hơn và sau đó tất cả chúng tôi cùng nhau coi đó là đội ngũ nhân viên và cầu thủ. Troy Deeney là một người có ảnh hưởng lớn trong nhóm, anh ấy biết vai trò của mình trong mùa giải này, Robbo cũng như Woodsy, Harlee Dean cũng như John Ruddy. Tất cả các đàn anh trong câu lạc bộ bây giờ phải có trách nhiệm xây dựng lại câu lạc bộ.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *