John Eustace hứa hẹn với Birmingham City sau trận thua Cardiff City (Phần 2)

Đội bong da của Eustace khởi đầu sáng sủa hơn trong hiệp hai và có một số cơ hội để gỡ hòa, nhưng họ đã không thể tận dụng ba nỗ lực của mình, nhưng không có mục tiêu nào thành công.

Sự hiện diện vững chắc trong khung thành trong trận đấu thứ ba liên tiếp. Mặc dù bị thủng lưới, đã tạo ra một số pha cứu thua để giữ tỷ số ở mức tối thiểu. Cầu thủ 35 tuổi đã thực hiện hai pha cứu thua liên tiếp trong hiệp một, đều từ cự ly gần để từ chối đội chủ nhà, nhưng hàng thủ của anh đã để anh thoát xuống dẫn đến bàn mở tỷ số.

Maxime Colin – 6

Đáng lẽ ra, Man City có thể phản ứng tốt hơn trước bàn mở tỷ số và ghi bàn là Jaden Philogene, nhưng tốc độ của cầu thủ trẻ này đã chứng tỏ quá nhiều. Với kinh nghiệm của mình, anh ấy có thể phản ứng tốt hơn trong một số thời điểm quan trọng nhưng phải vật lộn để theo kịp nguy hiểm.

Dion Sanderson – 7

The Wolves loanee, người đã giữ được vị trí của mình trong trận đấu thứ ba liên tiếp tại giải đấu, phản ứng tốt với nguy hiểm. Anh quyết tâm không để bất cứ điều gì vượt qua mình. Người đứng ra bảo vệ.

Marc Roberts – 6

Chơi tốt bên cạnh Sanderson và Trusty. Phòng ngự kém cho bàn mở tỷ số và phải cố gắng lường trước nguy hiểm. Khối quan trọng để ngăn chặn một giây.

Auston Trusty – 6

Khả năng kiểm soát bóng của anh ấy có thể tốt hơn trong hiệp một sau khi anh ấy để cả Callum O’Dowda và Max Watters chạy với quả bóng. Thường phá bóng trong vòng cấm bằng những đường chuyền ngắn. Rất vất vả để ngăn chặn hai cầu thủ Man City trong một pha phản công nguy hiểm ở giai đoạn sau.

Cardiff City 1-0 Birmingham: Aston Villa loanee Jaden Philogene hits winner for Steve Morison's Bluebirds | Football News | Sky Sports

Przemysław Płacheta – 7,5

Nguy hiểm khi bỏ trống và khai thác tốt những khoảng trống trong các đợt phản công. Luôn ở vị trí để đánh dấu người đàn anh của mình, mặc dù có thể làm tốt hơn để ngăn chặn cuộc tấn công của Cardiff trong việc xây dựng khung thành. Đã đưa đội của anh ấy tiến xa hơn trong hiệp hai nhưng sẽ bị rút ruột để không có tác động lớn hơn.

Alfie Chang – 6 tuổi

Cầu thủ 19 tuổi đã có trận ra mắt ở chức vô địch cho The Blues. Đánh dấu người đàn anh của mình tốt nhưng không thấy nhiều kiểm soát trong hiệp một. Luôn chú ý và không đưa ra bất kỳ quyết định hấp tấp nào.

Jordan James – 6,5

Anh ấy không ngại mạo hiểm tiến lên để giúp The Blues giành lại quyền sở hữu, trong khi nhanh chóng trở lại vị trí của mình ở hàng tiền vệ để giúp đỡ. Cố gắng may rủi từ xa, nhưng đã bị hàng thủ Man City cản phá.

Juninho Bacuna – 7

Có một số khoảng thời gian im lặng trong hiệp một, nhưng anh ấy biết chính xác vị trí để chỉ đạo bóng khi cầm bóng khi anh ấy cố gắng bắt đầu những pha chơi nguy hiểm. Lẽ ra, The Blues có thể đã thực hiện tốt hơn trong việc thực hiện quả phạt góc đầu tiên của trận đấu nhưng lại liên kết chơi thường xuyên hơn trong hiệp hai.

Troy Deeney – 5

Đó không phải là ngày của anh ấy. Deeney sở hữu bóng thấp và anh thường chờ đợi để nhận bóng cao hơn trên sân. Sẽ cảm thấy rút ruột khi không cho nhiều hơn nữa.

Scott Hogan – 6

Có cơ hội để ghi bàn gỡ hòa nhưng một pha cản phá quan trọng từ hàng thủ đã từ chối anh ta. Không nhìn thấy nhiều bóng trong hiệp một, dù có cơ hội gỡ hòa sau giờ nghỉ.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *