John Eustace hứa hẹn với Birmingham City sau trận thua Cardiff City (Phần 1)

Tin tức mới nhất về Birmingham City từ BirminghamLive mang đến cho bạn những suy nghĩ sau trận đấu của John Eustace sau trận thua Cardiff City.

John Eustace thừa nhận rằng đưa Birmingham City đến nơi họ xứng đáng sẽ là một công việc khó khăn, nhưng nói rằng chỉ có một cách để làm như vậy. The Blues đã thất bại sít sao với tỷ số 0-1 trước Cardiff City, trận đầu tiên của mùa giải Championship. Pha lập công của Aston Villa loanee Jaden Philogene-Bidace là đủ để chia cắt đôi bên.

Eustace quyết tâm làm cho nhóm cầu thủ của mình trở thành một nhóm thành công. Mặc dù vậy, anh ấy thừa nhận rằng còn một con đường dài phía trước. Về nhiệm vụ khó khăn là đưa The Blues đến nơi họ muốn, Eustace nói với BirminghamLive:

Tất nhiên [sẽ rất khó khăn], và tôi đã nói điều đó ngay từ ngày đầu tiên. Đó sẽ là một nhiệm vụ rất, rất khó khăn, nhưng đó là một trong những điều tôi đến câu lạc bộ để làm.

Ý tôi là trong nửa giờ hôm nay, chúng tôi đã không ở nơi chúng tôi muốn nhưng đó không phải là do thiếu cố gắng hay nỗ lực. Đó không chỉ là những gì chúng tôi muốn, sự cống hiến từ các chàng trai sau giờ nghỉ giải lao. Xuất sắc.

Đây là thất bại đầu tiên của chúng tôi, và chúng tôi sẽ xem nó sẽ đưa chúng tôi đến đâu nhưng tất nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian. Nó chắc chắn không được xây dựng trong một ngày và chúng tôi biết nhiệm vụ khó khăn như thế nào nhưng chúng tôi đã sẵn sàng để làm điều đó và cách duy nhất chúng tôi làm điều đó là nếu chúng tôi gắn bó với nhau như một câu lạc bộ, người hâm mộ, cầu thủ và nhân viên. Cho đến giờ, mọi người đều tuyệt vời, chúng tôi sẽ xem nó đưa chúng tôi đến đâu.

John Eustace hứa hẹn với Birmingham City sau trận thua Cardiff City (Phần 1)

Sản phẩm của học viện The Blues, Alfie Chang đã được ra mắt đội một khi không có Ryan Woods, khi anh chơi cùng với những cầu thủ trẻ khác. Eustace nói thêm:

Alfie Chang đó là trận đầu tiên của anh ấy, anh ấy 18 tuổi, George Hall sắp tới là 17 tuổi, Josh Williams, 19 tuổi, điều đó thật tốt cho câu lạc bộ trong tương lai. Chúng tôi đã đối đầu với một đội Championship giàu kinh nghiệm và Cardiff đã trải qua rất nhiều tiền trong suốt mùa hè.

Vì vậy, đối với tôi, rất nhiều điều tích cực để phát huy ngày hôm nay. Nói chung, với tư cách là một tập thể, tôi đã ở đây sáu tuần rồi, các chàng trai đã rất xuất sắc. Họ đã làm tất cả những gì tôi yêu cầu.

Birmingham City đã thua 0-1 trước Cardiff City tại thủ đô của xứ Wales vào chiều nay – thất bại đầu tiên của họ trong chiến dịch Championship.

Aston Villa loanee Jaden Philogene ghi bàn mở tỷ số ở phút 17, sau đường chuyền của Callum O’Dowda trong vòng cấm The Blues. Đội khách đã phải vật lộn để đối phó với sức ép từ nhiều nỗ lực của các học trò của Steve Morison, và may mắn giữ được tỷ số cách biệt một bàn trong hiệp một.

Hiệp hai chứng kiến ​​nhiều cơ thể của The Blues tiến lên phía trước khi Scott Hogan có một cơ hội rõ ràng khi anh cố gắng vượt qua hàng thủ chủ nhà trước khi ngã xuống đất. Các cổ động viên đội khách đã phản đối án phạt nhưng trọng tài Darren Bond vẫn cho trận đấu tiếp tục.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *